Sau chuyến hành trình dài cùng PUMA, đội tuyển Ý đã có sự hợp tác mới cùng hãng thể thao Adidas từ tháng 1, 2023.

Menu bài viết

Adidas cùng hai mẫu áo bóng đá đội tuyển Ý

Hãng Adidas đã ra mắt mẫu áo bóng đá mới nhất của Đội bóng Thiên Thanh với hai mẫu áo sân nhà và sân khách đẹp mắt. Đội tuyển Ý được xem là một trong những đội bóng thành công những thế giới với những lần đăng quang World Cup, sau 17 năm dài cùng PUMA, đến nay chuyến hành trình cùng Adidas đã trở lại cùng đội bóng. Thiết kế áo sẽ được Adidas sử dụng chung thiết kế với các mẫu áo đội tuyển World Cup 2022 mà Adidas tài trợ. Thiết kế Reglan với phần bo tay ôm được sử dụng cho cả hai mẫu sân nhà và sân khách. Tương tự như các quốc gia khác, cổ áo sẽ là điểm phân biệt của các mẫu sân nhà và sân khách. Chiếc cổ áo được xếp lớp sẽ dùng cho áo sân nhà và cổ tròn sẽ dùng cho áo sân khách.

Chi tiết áo bóng đá Ý sân nhà – màu xanh “Thiên Thanh”

Áo bóng đá Ý sân nhà sẽ sử dụng màu xanh thiên thanh truyền thống nhưng sử dụng gam mầu sẩm hơn. Trên vai áo sẽ là ba đường kẻ sọc quen thuộc , biểu tượng của Adidas với ba màu sắc Xanh lá – Trắng – Đỏ như quốc kỳ của Italy. Bên cạnh đó, gam màu vàng Gold sẽ được sử dụng tạo điểm nhấn ở phần cổ áo và bo tay áo. Một điểm khác biệt nữa là Logo của đội tuyển đã được thiết kế lại với phong cách trẻ trung, hiện đại và hài hòa hơn.

Chi tiết áo đá banh Ý sân khách – màu trắng “Off White-Navy”

Áo đá banh Ý sân khách sẽ được chọn với màu trắng quen thuộc cho các năm gần đây cùng với gam màu vàng gold và xanh đậm làm thêm điểm nhấn cho chiếc áo. Phần Logo trên áo sân khách sẽ sử dụng gam nền trắng để hài hòa hơn với chiếc áo đấu.

Lookbook Bộ Sưu Tập mới của Adidas và đội tuyển Ý

Leave a Reply