Khác thường so với mọi năm, chiếc áo Manchester United sân nhà mùa giải 24/25 được ra mắt vào mùa chuyển nhượng hè thay vì cuối mùa giải đấu trước. Hãy cùng SPorter tìm hiểu chiếc áo mùa mới nhé.

Áo bóng đá Manchester United sân nhà 24/25

Áo bóng đá Manchester United sân nhà 24/25

hãng thể thao Adidas sử dụng thiết kế Tiro24 cho chiếc áo đấu năm nay như các áo đội tuyển EURO và Copa America 2024 năm nay. Gam màu đỏ truyền thống mang đậm nét truyền thống giàu thành tích của đội bóng.

Ở mùa giải mới, Quỷ Đỏ đã có bản hợp đồng mới với Nhà Tài Trợ mới Snapdragon thay thế Teamviewer trước đó. Cùng đồng hành là DXC Technology ở cánh tay. Các logo nhà tài trợ đều được sử dụng màu trắng nổi bật hơn. Công nghệ HEAT.DRY được sử dụng trên các mẫu áo đấu Authentic dành cho các cầu thủ. Gam màu đen thường xuất hiện chung ở các áo sân nhà trước đây, năm nay áo chỉ dùng 2 màu đỏ và trắng.

Có một sự tôn trọng cho các nhà thiết kế của Adidas và MU năm nay khi sử dụng gam màu chuyển Gradient các sắc độ của đỏ từ đỏ tươi đến đỏ đậm. Một chút nét hài hòa hơn so với mùa giải 16/17 trước đây.

Chi tiết đường kẻ nối liền từ áo và quần thi đấu sẽ sử dụng màu cam đỏ, tạo thêm điểm nhấn hài hòa trên quần trắng thi đấu. Ngoài ra, ở mùa giải mới này, mẫu quần Manchester cũng sẽ có 1 phiên bản quần màu đen để dễ dàng thay đổi.

Mùa giải mới này các mẫu áo tay dài cũng đã được Adidas bắt đầu sản xuất lại. Mẫu thủ môn sân nhà với thiết kế và màu sắc đẹp mắt và nổi bật hơn.

Ảnh chi tiết áo Manchester United hàng Thái Lan

Hãy cùng SPorter xem thêm ảnh chi tiết mẫu áo bóng đá Thái Lan Manchester United sân nhà  bản Player (Authentic) phiên bản cầu thủ thi đấu trên sân, được chụp tại SP-Studio của SPorter bên dưới sản phẩm đang được giảm giá trong chương trình của tháng nhé.

Nguồn tham khảo bài viết: Footyheadlines

Leave a Reply