Những bức ảnh thực tế của áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba mùa tới đã được trở nên rầm rộ trên Internet tuần vừa qua. Các tài khoản liên tục chia sẽ thông tin chiếc áo như: @TalkingHighbury@afcstuff,… và trước đó là @ACL_Soccer.Cập nhật tin áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba mùa giải 23/24

Cập nhật tin áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba mùa giải 23/24

Cập nhật hình ảnh áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba mùa giải 23/24

Tuy các ảnh được chụp thực tế và chi tiết nhưng chúng ta có thể nhận thấy được một số lỗi nhỏ đến từ các chi tiết cũng như to lớn trên chiếc áo đấu câu lạc bộ Arsenal này.

Vẫn như một điều quen thuộc, hãng thể thao Adidas và hãng hàng không Emirates vẫn là nhà đồng hành, các logo vẫn sẽ được đặt tại ngực phải và trước bụng.

Thiết kế Reglan tương tự như các áo đội tuyển quốc gia World Cup 2022, là những điều cơ bản và gần như chính xác mà ta có thể lướt sơ qua.

Phần khác biệt sẽ được đến từ chi tiết như: Logo Arsenal, đường kẻ sọc trên vai, ký tự viết tắt AFC ở cổ áo. Ở vị trí vai áo, ba đường kẻ sọc của chúng ta được biết đó sẽ là màu Vàng cát hoà trộn một chút ánh tim (Sand Gold instead of Purple).

Chương trình áo bóng đá Thái Lan giảm giá ưu đãi – Tri ân các Sporters:

Hiện các mẫu áo bóng đá Thái Lan của Arsenal đang được Khuyến mãi giảm giá với mức giá tốt đi cùng chương trình in ấn Decal “xịn sò” để bạn có thể sở hữu được một chiếc áo bóng đá đẹp và hài lòng nhất. Hãy cùng Sporter tham khảo qua nhé:

Áo đấu Arsenal sân nhà:

Áo bóng đá Arsenal sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo thi đấu Arsenal sân khách:

Áo bóng đá Arsenal sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Trang phục áo đá banh Arsenal sân khách mẫu ba

Áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Nguồn tham khảo bài viết: Footyheadlines.com

Leave a Reply