Theo cập nhật mới nhất, chúng ta đã có những hình ảnh rò rỉ của Neymar cùng chiếc áo PSG sân nhà mùa giải 23/24 mùa giải năm sau.

Chi tiết áo PSG sân nhà mùa giải 23/24

Chúng ta đã có thể tìm thấy được những hình ảnh đã lên “Demo” cùng Neymar đến từ tài khoản Twitter @lasource75006/@parisientimes, có một số điểm khác nhè nhẹ so với những hình ảnh rò rĩ trước đó từ tài khoản @hendocfc. Mẫu áo mùa mới sẽ không còn sử dụng thiết kế Nike Vapor Knit như các mẫu đội tuyển World Cup 2022 hiện đang được Nike tài trợ nữa.
Tin áo đấu: Áo bóng đá PSG sân nhà mùa giải 23/24 đã chính xác chưa
Áo bóng đá PSG sân nhà mùa giải 23/24 có một thiết kế khác so với áo đấu năm nay 22/23 nhưng vẫn sử dụng ba gam màu quen thuộc: Xanh đen – đỏ – trắng. Đường kẻ sọc trắng và đỏ giữa ngực sẽ được thiết kế thay đổi vị trí và được dời sang bên trái ngực áo, chứa bên trong là logo của đội bóng, khiến áo đấu trở lên hài hòa hơn.
Hãng thời trang thể thao xứ Cờ Hoa USA vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ cho “Gã nhà giàu nước Pháp” mùa giải tiếp theo. Chiếc áo đấu mùa giải năm sau sẽ khơi gợi lại cho chúng ta những kỹ niệm từ những năm 2000, những thiết kế và mẫu áo được Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho và Argentina Gabriel Heinze. Gam màu trắng sẽ được sử dụng cho các logo của nhà tài trợ, đây là điểm nhấn cho mẫu áo

Các mẫu áo PSG mùa giải 22/23 đang Khuyến Mãi:

Áo PSG sân nhà mùa giải 22/23 hàng Thái Lan:

Áo bóng đá PSG sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo PSG sân khách mùa giải 22/23 hàng Thái Lan:

Áo bóng đá PSG sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo PSG sân khách mẫu ba mùa giải 22/23 hàng Thái Lan:

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply