Bọn mình đã có riêng một bài nội dung chuẩn bị đồ để đi biển và đi bơi ở hồ bơi. Trong nội dung bài này, bọn mình chia sẻ đến bạn những đồ dùng cần thiết để tắm sau khi bơi xong cũng như đồ giải trí cho bãi biển hay hồ bơi.

Menu bài viết

Túi đồ để tắm sau khi bơi

Quần áo để thay

Bộ quần áo này rất dễ lựa chọn, chỉ cần bạn nhớ cầm theo mà thôi. Tuỳ vào lịch của bạn sau khi bơi xong là làm gì, thì chuẩn bị bộ đồ hợp với hoàn cảnh của lịch trình tiếp theo.

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Nếu bạn chẳng có lịch chi đặc biệt sau khi bơi xong, có thể chuẩn bị 1 bộ váy ngắn tiện lợi hoặc quần short và áo thun. Đừng quên mang theo đồ mặc bên trong, quần áo lót và tất.

Nếu bạn đặt cả đồ này vào túi đồ chuẩn bị đi bơi, hãy đặt nó trong một chiếc túi riêng để chúng không bị ướt hoặc bị bẩn từ những đồ khác nhé.

Mang dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng và khăn mặt

Sau khi bạn bơi ở hồ, bơi ở biển, để bảo vệ da và tóc, đảm bảo bạn sạch sẽ để khoẻ mạnh. Bạn cần tắm ngay lại bằng nước sạch để loại bỏ clo hoặc nước muối bám trên cơ thể. Sữa tắm, dầu gội và dầu xả sẽ giúp bạn dễ dàng tắm rửa sạch sẽ.

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Bạn có thể mang bộ mỹ phẩm chăm sóc mini, dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng trong chai cỡ nhỏ để dễ dàng sắp xếp và nhẹ nhàng mang xách.

Mang theo lược chải tóc

Sau khi bơi và gội đầu, tóc ướt và rối, bạn nên mang theo một bàn chải tóc nhỏ hoặc một cây lược nhỏ để làm cho tóc vào nếp, đảm bảo bề ngoài của bạn chỉn chu và mái tóc óng mượt.

Đề xuất bảo vệ mái tóc là một chiếc lược có răng thưa để tốt nhất cho tóc ướt nhé.

Một chiếc túi chống thấm để đựng đồ ướt

Chiếc túi chống thấm chuyên dụng hoặc túi bóng có khóa miệng để đựng đồ tắm ướt, chẳng hạn như khăn và các đồ dùng khác. Đồ bơi và khăn khi ướt sẽ được đựng trong chiếc túi này.

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Túi đựng đồ ướt cần được thắt, đóng thật cẩn thận để tránh làm ướt những đồ dùng khác.

Bonus thêm một chiếc khăn khô

Đây là chiếc khăn  để lau người sau khi tắm hoặc phòng khi chiếc khăn lau kia quá ướt. Hãy chọn loại khăn mỏng, thấm hút tốt mà nhẹ để dễ dàng cho vào túi xách của mình bạn nhé.

Những đồ dùng nhà tắm cần thiết

Nếu bạn thuộc tuýp người cẩn thận và ưa thích sự chỉn chu, tinh tươm. Hãy chuẩn bị thêm cả son dưỡng môi, kem dưỡng, lăn khử mùi. Hoặc mang theo đồ trang điểm, đồ tẩy trang để chỉnh trang lại nhan sắc ngay sau khi bơi xong. Xuất hiện bên ngoài với bề ngoài tươm tất nhất.

Đồ giải trí khi đi bơi

Mang theo một quyển sách để đọc trên bờ biển hoặc lúc đi hồ bơi

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Đọc sách là một hoạt động tuyệt vời trong lúc thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt trong không gian thoáng đãng lãng mạn trước biển vỗ rì rào. Bạn sẽ hoàn toàn có những giây phút cực kỳ thú vị khi chìm đắm trong những quyển sách hay và tận hưởng giây phút hiện tại của mình.

Vì có khả năng quyển sách có thể ướt một chút, nên hãy lường trước điều đó và mang theo một quyển sách mà bạn không quá ngại việc nó bẩn hay ướt một chút.

Mang theo tai nghe hoặc loa để nghe nhạc

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Âm nhạc luôn làm cuộc sống thú vị, chúng đặc biệt thú vị hơn khi bạn có thể để chúng góp vào những cuộc vui chung với bạn bè. Thúc đẩy những hoạt động thêm phần sôi nổi. Hay để phát lên những giai điệu tạo ra kỷ niệm, nhắc nhớ về những thời khắc quan trọng.

Hoặc đơn giản, âm nhạc giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối cùng với biển.

Phao bơi để thư giãn trên mặt nước

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Một chiếc phao bơi sẽ rất tuyệt vời để bạn chơi đùa với bạn bè ở bể bơi. Hãy mang theo phao bơi có thể dễ dàng thổ phồng và làm xẹp khi bơi xong để có thể để gọn gàng trong túi xách. Dùng phao bơi ở biển hoặc hồ có thể sẽ nguy hiểm khi sóng lớn nên bạn cần cẩn thận.

Mang theo đồ chơi mà bạn yêu thích

Chuẩn bị đồ dùng gì để tắm sau khi bơi lội

Nếu bạn dự định ở hồ bơi một quãng lâu hay là cà trên bờ biển khoảng thời gian dài. Và bạn là người không ưa sự nhàm chán và bỏ phí thời gian, hãy mang thêm những món đồ chơi yêu thích của mình, máy game hay lego. Hoặc bạn mang theo một trò chơi mà có thể chơi chung cùng bạn bè. Bọn mình tin bạn sẽ trải qua một quãng thời gian cực kỳ vui vẻ và đáng nhớ.

Cuối cùng, là cách sắp xếp đồ vào chiếc túi đi bơi. Những món đồ bạn cần dùng trước sẽ xếp sau và ngược lại, những đồ cần dùng sau sẽ xếp trước.

Ví dụ đồ để tắm, sữa tắm và kẽm dưỡng thì đặt ở đáy túi, còn những món đồ dùng ở hồ bơi, khi bơi như kính bơi, mũ bơi thì đặt ở trên trong túi đồ. Tránh lục tung lên để tìm đồ mà mình sử dụng. Hãy hình dung quá trình và nhu cầu sử dụng và sắp xếp đồ theo thứ tự.

Chúc bạn có những khoảng thời gian đáng nhớ vô cùng.

Leave a Reply