Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mũ bơi với đủ các kiểu dáng, màu sắc, thiết kế và chất liệu. Nhưng nhìn chung thì các loại đó sẽ được chia thành bốn loại chủ yếu: mũ bơi thường trơn, mũ bơi thường sần, mũ bơi sần to và mũ bơi vải.  Và mỗi loại phù hợp với một số đối tượng khách hàng với nhu cầu, sở thích nhất định

mũ nón bơi chính hãng 360s

  1. Mũ bơi thường trơn

Mũ bơi thường trơn được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon. Loại mũ này phù hợp nhất để sử dụng cho những người có đầu vừa và nhỏ. Về kiểu dáng trang trí, mũ bơi thường trơn có các loại là: mũ bơi một màu (mũ bơi trơn), mũ bơi họa tiết trẻ em và mũ bơi họa tiết người lớn. Nhò sự đa dạng trong thiết kế họa tiết mà loại mũ này phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi người ở mọi lứa tuổi. Một nhược điểm nho nhỏ của mũ bơi thường trơn là nó không thể chụp được tai. Nếu bạn không muốn nước vào tai, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm nút tai để bơi lội thoải mái nhất.

  1. Mũ bơi thường sần

Mũ bơi thường sần cũng được làm từ chất liệu silicon và có kích cỡ tương đương với mũ bơi thường trơn. Điều làm nên sự khác biệt của loại mũ này là những hạt sần trên mũ với các hình dáng khác nhau. Những hạt sần này giúp giữ tóc tốt hơn trong quá trình bơi lội. Cũng được thiết kế với các màu sắc, họa tiết đa dạng từ những họa tiết đáng yêu ngộ nghĩnh của trẻ em đến những họa tiết trang nhã cho người lớn, mũ bơi thường sần phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.

  1. Mũ bơi sần to

Nếu bạn yêu thích sự thoải mái, mũ bơi sần loại to là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mũ bơi sần loại này có kích thước to hơn à điều đặc biệt nó có thể chùm được cả qua tai. Với loại mũ này bạn có thể thoải mái bơi lội mà không cần lo nước vào tai cũng không cần sử dụng nút tai nếu bạn thấy nút tai hơi vướng. Về họa tiết, mũ sần loại to chỉ có họa tiết trơn với chín màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

  1. Mũ bơi vải pha

Nghe tên loại mũ này bạn có thấy lạ không? Mũ bơi mà lại được làm bằng vải? Thật đấy, ở cửa hàng đồ bơi Hà Anh đang bán loại này nè. Những trên thực tế thì loại mũ này được làm từ vải pha silicon. Mũ bơi vải pha phù hợp với những người không thích cảm giác bó  chặt và ôm sát đầu của mũ bơi thường và chỉ sử dụng với mục đích làm gọn tóc  trong quá trình bơi lội chứ không ngăn nước. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi đầu bị ôm sát hoặc chưa quen đội các loại mũ bơi  thông thường thì mũ bơi vải là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Chọn một chiếc mũ bơi có vẻ dễ hơn nhiều so với chọn kính bơi phải không các bạn? Để chọn được một chiếc mũ bơi tốt, ben cạnh màu sắc và sở thích bạn cần quan tâm đến chất lượng và thương hiệu của nó nữa nhé!

Cách đội mũ bơi chuẩn

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hai cách đội mũ bơi chuẩn phổ biến hiện nay đang được rất nhiều bạn lựa chọn khi đi bơi.

Cách 1. Dùng hai tay mở rộng mũ bơi.

– Trước khi đội bạn nên làm cho tóc của mình gọn lại.

– Đầu tiên bạn cho hai tay vào bên trong lòng mũ bơi và kéo mũ rộng ra hai bên.

– Sau đó dần dần hạ mũ bơi vào vòm đầu của bạn.

– Giữ cho mũ bơi ở phần trán rồi kéo nó xuống từ từ che phần còn lại của mái tóc.

cách đội mũ nón bơi đúng chuẩn

Cách 2: Dùng tay kéo mép mũ bơi.

– Hai tay bạn cầm hai bên rìa của mũ bơi.

– Kéo 1 đầu nón – mũ cố định vào vòm đầu của bạn và từ từ cho ra sau.

– Chỉnh sửa để mũ – nón bơi ôm trọn phần tóc của bạn.

hướng dẫn cách đội mũ nón bơi đúng chuẩn

Leave a Reply