Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97 LS 290g chính hãng

Các hình khác

Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97 LS 290g chính hãng

Regular Price: 4.600.000 ₫

Special Price 3.900.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Vợt Tennis Wilson Pro Staff 97 LS 290g 2017 chính hãng mới 100% được thiết kế với kích thước đầu vợt là 97 inch. Với các công nghệ mời như Braided Graphite và Kevlar, công nghệ Spin Efect mới và công nghệ Amplifeel.


Đây là dòng vợt được cải tiến theo sự hợp tác của tay vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer về thiết kế nhằm thỏa mãn yêu cầu của người chơi bán chuyên nghiệp và đánh tennis giải trí. Cùng với thiết kế sang trọng kết hợp gam màu đen bóng và mờ, tên vợt “Pro Staff” được chạm trỗ bằng công nghệ lazer mới tỉ mỉ và tinh tế.


Cây vợt tennis Wilson Prostaff 97 LS là một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi tennis có thể hình tốt và trình độ kỹ thuật tốt. Sẽ rất phù hợp với người chơi tennis khoảng từ 3 tới 10 năm.

Mô tả

Chi tiết

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 LS Black 290 gram 2017 chính hãng, được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi đang tìm một cây vợt theo lối chơi chuẩn mực kiểu RF linh động và mạnh mẽ hơn.

Cây vợt sử dụng công nghệ vợt trội Braided Graphite và Spin Effect, đây là một cây vợt tennis lý tưởng cho những tay vợt trình độ khá có sở trường về đánh bóng xoáy, lực đánh bóng nặng và kiểm soát bóng tốt. Dòng vợt Pro Staff này luôn là dòng vợt nổi trội trong số những dòng vợt tennis của thương hiệu Wilson.

Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 LS Black 290 gr

Hãng Wilson thiết kế cây vợt này để phù hợp với đa số người chơi tennis. Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 LS 290 gram 2017 có tốc độ, sự chính xác và khả năng tạo xoáy rất tốt, giúp nó trở thành cây vợt hoàn hảo nhất của dòng vợt Pro Staff. Công nghệ Spin Effect trang bị mật độ dây cước 18 x 16 giúp người đánh tạo bất ngờ bằng những cú đánh xoáy hiểm hóc, lực bóng đi căng. Vợt phù hợp nhất với người chơi có lối đánh lên lưới dứt điểm vì tốc độ đầu vợt tăng tốc nhanh và linh hoạt. Cây vợt này được đánh giá đây là cây vợt toàn diện cho mọi người chơi tennis đang cần một cây vợt mạnh mẽ và khả năng tạo xoáy cao.

Công nghệ Amplifeel, Braided Graphite + Kevlar, Spin Effect/ Amplifeel, Braided Graphite + Kevlar, Spin Effect technologies, Power  + Comfort

Cây vợt Tennis Wilson Pro Staff 97 ULS (290gr) là một phiên bản vợt tennis nhẹ hơn dòng vợt RF hoàn toàn mới của huyền thoại người Thụy Sỹ - Roger Federer.

Thông số kỹ thuật cho cây vợt mới này

vợt tennis wilson pro staff 97 ls 290 gram
 Đặc điểm  Mô tả thông số
 Kích cỡ mặt vợt/Head Size  97 inches vuông (626 cm2)
 Chiều dài/Length  27 inches (68.58 cm)
 Trọng lượng vợt (không dây)/Unstrung Weigh  10.2oz / 290g
 Độ cân bằng (không cước)/Unstrung Balance  32.5cm / 6 pts HL
 Trọng lượng vung vợt/Swingweight  314
 Độ cứng/Stiffness  64 ra
 Độ dày thành vợt/Beam Width  23mm/23mm/23mm
 Thành phần cấu tạo/Composition Carbon Graphite
 Mức độ trợ lực/Power Level  Low-Medium/Thấp-Trung bình
 Tốc độ ra vợt/Swing Speed  Medium-Fast/Trung bình-Nhanh
 Loại cán/Grip Type  Wilson Sublime
 Mật độ dây/String Pattern  18 Mains / 16 Crosses
 Độ căng dây (khuyến nghị)/String Tension  23-27 kg

Công nghệ đáng kể áp dụng trên cây vợt này

Trên cây vợt của Wilson luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất.

công nghệ vợt tennis wilson spin effect

CÔNG NGHỆ SPIN EFFECT

Công nghệ Spin Effect là một công nghệ hoàn thiện. Sự tiến triển đột phá này cho phép người chơi tennis tạo ra nhiều xoáy hơn một cách đáng kể mà không cần phải thay đổi cách đánh. Dòng vợt Wilson áp dụng công nghệ Spin Effect có thể làm tăng độ xoáy lên hơn 200 RPMs trên mỗi cú đánh, gia tăng chuyển động dây lên 3.3 lần, thêm 69% độ nẩy bóng trên mặt lưới của vợt. Vòng xoáy thêm này tạo hiệu quả cú đánh cao hơn 2 inches so với lưới và cho phép banh chạm đất nhanh hơn, cho phép vân động viên có thêm 12 inches đế đánh ít lỗi hơn bên trong sân.

Với công nghệ Spin Effect, bạn có thể yên tâm rằng trái bóng sẽ không chạm lưới nữa hay bay ra khỏi vạch sân nữa. Cảm nhận và trải nghiệm hiệu năng tốt nhất với công nghệ tiến bộ nhất trong khi thi đấu.

Lợi ích của công nghệ này: 

  • Giảm lỗi
  • Đánh banh mạnh hơn mà không làm banh ra khỏi sân
  • Kiểm soát banh tốt hơn và đánh góc gắt hơn

Sử dụng dây ngang ít hơn dây dọc, làm nâng cao độ xoáy với 3.3 lần dây di chuyển nhiều hơn, độ nảy tăng 69% và 10% độ xoáy.

CÔNG NGHỆ PARALLEL DRILLING

Đây là công nghệ khoan song song, mũi khoan thay vì vuông góc với bề mặt của điểm khoan sẽ được điều chỉnh để khoan thẳng theo đường xỏ dây, giảm mật độ dây trên khung vợt, làm cho điểm tiếp xúc bóng tối ưu (sweetspot) được mở rộng.

+  Công nghệ này tạo cho tâm vợt mở rộng thêm 27%

+  Cảm giác thoải mái & dễ đánh hơn

+  Cho phép cây vợt trợ lực cao nhưng vẫn kiểm soát bóng tốt

CÔNG NGHỆ AMPLIFEEL 360

Hệ thống xử lý Amplifeel 360 là sự cải tiến từ công nghệ Amplifeel nhằm cung cấp tối đa sự cảm nhận & tạo ra sức mạnh nhiều hơn. Điểm mới của công nghệ Amplifeel 360 là toàn bộ cán vợt thay vì đúc bằng Foam sẽ được đúc bằng Graphite & nhẹ hơn cán vợt truyền thống & cán vợt Amplifeel, do đó công nghệ này sẽ tạo ra nhiều sức mạnh hơn.

Cảm nhận bóng tốt hơn.

Chốc sốc và chống rung

Tăng cường sức mạnh cho cây vợt.

CÔNG NGHỆ BRAIDED GRAPHITE & BASALT

Ở công nghệ này, Wilson đã kết hợp các sợi Basalt với các sợi carbon graphite đan xen với nhau xuyên suốt toàn bộ khung vợt làm cho khung vợt dẻo dai, cải thiện được cảm giác bóng của người chơi và kiểm soát cú đánh tốt hơn.

Thương hiệu vợt tennis Wilson

Thương hiệu Wilson tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực sản xuất vợt tennis trong những năm qua. Hãng Wilson luôn là hãng đi đầu trong việc áp dụng các vật liệu và những công nghệ mới để tối ưu hiệu suất cho các tay vợt.

Những cây vợt tennis của Wilson được sử dụng bởi những vận động viên quần vợt hàng đầu thế giới hiện nay như Sampras, Evert và nổi bật nhất chính là Rogger Federer,… bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng vợt tennis Wilson mang lại. Từ những cây vợt tennis có thiết kế truyền thống nay đã được Wilson áp dụng các kỹ thuật hiện đại và chất liệu mới khiến cây vợt trở nên ưu việt.

vot Tennis Wilson Pro Staff 97 ULS 270g

Ngày nay, Wilson chính là cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất vợt tennis.

Hãng Wilson ngày nay có tiền thân là Công ty thịt Wilson & Co. đã tách ra một công ty con để sản xuất thiết bị thể thao vào năm 1913. Nhà sản xuất thiết bị thể thao này được đặt tên là Ashland Manufacturing có trụ sở được đặt tại tiểu bang Chicago, Mỹ.

Sau đó, công ty con này được đổi tên thành công ty Thomas E. Wilson, và ông là một trong những giám đốc điều hành đầu tiên của công ty mẹ. Tới năm 1931, công ty một lần nữa đổi tên Wilson Sports Goods Compay.

Cho đến những năm 50 của thế kỷ 19, Wilson đã trở thành nhà sản xuất đồ thể thao hàng đầu tại Mỹ. Trụ sở chính được chuyển từ Chicago đến các vùng ngoại ô của River Grove vào năm 1957. Sau khi LTV mua lại công ty mẹ vào năm 1967, Wilson đã được thành lập như một công ty riêng biệt và thu về khoảng 100 triệu đô la doanh thu hàng năm.

Năm 1970, Wilson được tập đoàn nước giải khát Pepsico mua lại, đến 1985, công ty đã trở lại thị trưởng với tư cách độc lập với một cái tên mới Wilson Sporting Goods Inc., công ty này có trụ sở chính tại River Grove và có khoảng 400 nhân viên làm việc tại Chicago trong tổng số hơn 4.200 nhân viên của công ty trên toàn quốc.

Sau đó Wilson được công ty thể thao Phần Lan là Amer Sports mua lại. Vào đầu năm 1990, cơ quan điều hành của công ty này chuyển từ River Grove về lại Chicago. Cho tới đầu năm 2000, Wilson vẫn đặt trụ sở chính tại Chicago và có doanh thu hàng năm trên 600 triệu đô la.

Wilson Sporting Goods Co.. ngày nay thường được gọi đơn giản là Wilson. Các sản phẩm của cty chủ yếu là thiết bị cho các môn thể thao như tennis, cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, golf và bóng chuyền.

Một số dòng vợt tennis của hãng Wilson

  • Vợt tennis Wilson Pro Staff
  • Vợt tennis Wilson Blade
  • Vợt tennis Wilson Ultra
  • Vợt tennis Wilson Burn
  • Vợt tennis Wilson Steam

Top 100 pha bóng của Federer khi dùng vợt tennis Wilson

 

Hình ảnh Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 mới nhất

Đây là cây vợt phù hợp với đa số người chơi quần vợt. Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 LS được thiết kế cho tốc độ, chính xác và xoáy (spin), biến nó trở thành cây vợt uy lực nhất trong dòng vợt Wilson Pro Staff.

Công nghệ Spin Effect hiệu quả sẽ không làm thất vọng người đánh khi muốn tạo bất ngờ với những cú đánh xoáy hiểm hóc. Với mật độ dây 18x16, Wilson Pro Staff 97 LS tạo lực đánh bóng căng và gia tăng khả năng xoáy. Cảm giác vợt và trả bóng tốt cũng giúp dễ dàng hơn khi đánh tấn công từ cuối sân lẫn khi lên lưới.

Vợt tennis Wilson Prostaff 97 LS 290gr có trọng lượng khi vung (swingweight) khá lớn (314) nên không phù hợp với người chơi có sức mạnh cơ bắp thấp và người mới chơi tennis.

Áp dụng những công nghệ mới nhất giúp người đánh tạo bất ngờ bằng những cú đánh xoáy hiểm hóc và lực bóng đi căng.

Cây vợt Wilson Prostaff 97 LS này cũng phù hợp với lối đánh lên lưới dứt điểm vì tốc độ đầu vợt tăng tốc nhanh và linh hoạt.

Cây vợt tennis này có khung vợt có độ cứng vừa phải (66) nên khá an toàn cho người chơi tennis phong trào dù có trọng lượng khá cao (290gr). Hệ thống bán lẻ đồ thể thao - vợt tennis Sporter.vn khuyên người chơi tennis có thể hình tốt và trình độ kỹ thuật tốt nên sử dụng cây vợt tennis Wilson Prostaff 97 LS này. Phù hợp với người chơi tennis từ 3-10 năm.

Xét về tính năng, cây vợt này mang lại thao tác đánh cực kì linh hoạt, giúp vung vợt nhanh và tạo góc đánh rất tốt. Cây vợt này được trang bị công nghệ Spin Effect kết hợp với mặt vợt 18x16 sẽ rất tốt giữa khả năng tạo xoáy và kiểm soát bóng.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.