Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 285g chính hãng

Các hình khác

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 285g chính hãng
4.300.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 2016 285g chính hãng mới 100%.


Đây là một cây vợt tennis được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của Babolat bao gồm công nghệ FSI Spin tạo tâm vợt rộng – kiểm soát tốt hơn,  công nghệ Aero Modular tăng sự ổn định và độ chính xác, công nghệ Cortex tạo độ êm, cảm giác tốt và công nghệ Graphite Tungsten mang lại sự ổn định cho khung vợt.

Mô tả

Chi tiết

Vợt tennis Babolat Pure Aero Team được Babolat cho ra mắt để thay thế cho mẫu vợt cũ AeroPro Team, nhưng vẫn giữ nguyên trọng lượng nhẹ và đặc tính dễ chơi truyền thống của dòng vợt này. Phiên bản mới này cung cấp độ xoáy lớn hơn và lực đánh mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm. Với công nghệ mới FSI Spin, vợt Pure Aero Team có khoảng cách rộng hơn giữa các sợi dây ngang để giữ bóng lâu hơn trên mặt lưới giúp tạo độ ma sát với bóng tốt hơn.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team 2016 chính hãng

Ở dòng vợt mới này, Babolat mở rộng các lỗ grommets, giúp cho phạm vi chuyển động của các sợi cước lớn hơn vì thế chúng có thể dịch chuyển xa hơn khỏi vị trí để bám bóng nhiều hơn cũng như tạo độ đàn hồi cao hơn của lưới khi tiếp xúc bóng, giúp  đẩy bóng đi nhanh hơn cùng độ xoáy tốt hơn.

Với trọng lượng vung (swingweight) nhẹ: 305 RDC, đây là một cây vợt tennis dễ vung, cho phép đa số người chơi có thể tạo ra lực đánh hiệu quả và xoáy. Từ cuối sân, cây vợt Pure Aero Team đánh bóng với độ êm ái và ổn định đáng ngạc nhiên do trọng lượng nhẹ của vợt. Khi vung vung hết biên độ, vợt tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời của lực đánh và xoáy. Khung vợt cứng chắc mang đến cảm giác tiếp xúc bóng chắc chắn và rất chính xác.

Thông số kỹ thuật cho cây vợt mới này

  Vợt Tennis Babolat Pure Aero Team
 Đặc điểm  Mô tả thông số
 Kích cỡ mặt vợt/Head Size  100 inches vuông (645 cm2)
 Chiều dài/Length  27 inches (68.58 cm)
 Trọng lượng vợt (không dây)/Unstrung Weigh  285g
 Độ cân bằng (không cước)/Unstrung Balance  320mm
 Trọng lượng vung vợt/Swingweight  305
 Độ cứng/Stiffness  72 ra
 Độ dày thành vợt/Beam Width  23-26-23mm
 Thành phần cấu tạo/Composition  Graphite
 Mức độ trợ lực/Power Level  Low-Medium/Thấp-Trung bình
 Tốc độ ra vợt/Swing Speed  Medium/Trung Bình
 Loại cán/Grip Type  Babolat Syntec Pro
 Mật độ dây/String Pattern  16 x 19
 Độ căng dây (khuyến nghị)/String Tension  23-26 kg

Công nghệ áp dụng trên vợt

Elliptic Geometry - Khung vợt hình Elip giúp khung vợt không bị xoắn và uốn cong mang lại sức mạnh tối ưu

Cortex Technology - A CDS (Cortex Dampening System): Đây là một hệ thống giảm chấn thiết kế ở cán vợt để nâng cao độ êm khi tác động (tiếp xúc bóng). Công nghệ này nhằm là giảm ảnh hưởng xấu do vợt bị rung tới tay mà không cần phải thiết kế để lọc những chấn động ra bên ngoài khi tiếp xúc bóng. Mang lại cảm giác bóng tốt và giả mđược những chấn động để người chơi tennis cảm nhận độ êm tối đa. Giúp kiểm soát bóng tốt.

FSI TechnologyCông nghệ FSI Spin cho Vợt tennis Babolat là việc thiết kế rộng các lỗ nhựa grommet giúp làm tăng độ trượt của những dây dọc trên dây ngang nhiều hơn, tạo ra bám bóng & tiếp xúc của bóng nằm lâu hơn trên măt vợt. Điều này cũng nhằm làm tăng độ xoáy và tạo điểm ngọt (sweetspot) rộng hơn khi chạm bóng. Công nghệ FSI Spin được viết tắt từ chữ Frame String Interaction.

Thương hiệu vợt tennis Babolat

Vợt tennis Babolat tuy không mấy nổi tiếng như Wilson, Head hay Prince, thế nhưng, nhãn hiệu xuất xứ tại Lyon này vẫn được những người chơi tennis và các nhà vô địch ưa chuộng. Có lẽ chính nhờ "cơn lốc Tây Ban Nha" Rafael Nadal mà nhãn hiệu vợt tennis Babolat này đã làm mưa làm gió trên sân đất nện.

Công ty Babolat được thành lập tại thành phố Lyon nước Pháp vào năm 1875, đó là một doanh nghiệp chuyên về sản phẩm là dây đan vợt làm từ ruột cừu. Đến năm 1994, ông Pierre Babolat - là chắt của nhà sáng lập, đã quyết định mở rộng mặt hàng là sản xuất vợt tennis. Không lâu sau đó, công ty nhỏ PME này đã giành được ngôi sao đầu tiên: đó là tay vợt Carlos Moya, nhà vô địch Roland-Garros 1998.

Con trai ông Pierre Babolat là Eric Babolat đã phải đảm đương công ty của dòng họ khi mới 28 tuổi sau khi ông qua đời vì tai nạn máy bay khi trở về từ giải US Open, với tất cả vốn liếng là một chứng chỉ kỹ thuật viên cao cấp cùng một ít kinh nghiệm. Người đàn ông đó nay ở tuổi ngũ tuần, vì muốn tạo uy tín trên sân chơi của các đại gia đã nhân rộng phương pháp Nadal tức là họ luôn đầu tư vào những tay vợt thiếu nhi.

Hãng thể thao đến từ Pháp - Babolat đã có những bước tiến vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm vợt tennis Babolat của mình.

Vợt tennis Babolat được sử dụng bởi nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như Carlos Moya, Andy Roddick hay Rafael Nadal. Đây là cây vợt mang tới sức mạnh, sự ổn định trong những cú giao bóng, giúp người chơi kiểm soát tạo đường bóng xoáy tốt hơn qua đó chiếm thế chủ động trong trận đấu.

Babolat đã mang tới cho những người chơi môn tennis một lựa chọn mới với việc ra mắt những dòng vợt Pure Drive, Pure Drive Lite & Pure Aero có gắn chíp điện tử Babolat Play. Vợt tennis Babolat cũng khá nổi tiếng bằng việc đưa ra thị trường cây vợt tương tác - Play Drive - nhờ nó, người chơi môn tennis có thể có được những phân tích chi tiết trận đấu của mình thông qua một phần mềm trên điện thoại di động. Nhờ đó mà họ rút được kinh nghiệm, những điểm mạnh, điểm yếu và hoàn thiện lối chơi của mình hơn.

Babolat cũng đã phân tích hàng ngàn trận đấu vợt của rất nhiều tay vợt hàng đầu hiện nay, sau đó đưa ra bảng thống kê về những ưu nhược điểm của các cây vợt họ đã dùng, những yếu tố cần thiết cần bổ sung để giúp tay vợt chơi tốt hơn. Họ đưa ra những phân tích, và tạo nên cây vợt Tennis Babolat nổi tiếng.

Một số dòng vợt tennis của hãng Babolat:

  • Vợt tennis Babolat Aero
  • Vợt tennis Babolat Pure Drive
  • Vợt tennis Babolat Pure Strike
  • Vợt tennis Babolat Pure Control
  • Vợt tennis Babolat Flow

Hình ảnh cây vợt tennis Babolat Pure Aero Team 285g 2016

Vợt sử dụng công nghệ FSI Spin - 6 dây Main (dây dọc) ở giữa mặt vợt được bao bọc bởi bộ nhựa (Grommet) rộng hơn so với những lỗ dây thông thường - điều này giúp những dây này trượt dễ dàng hơn trên dây ngang, banh xoáy nhiều hơn, xem hình lỗ xỏ dây dọc ở phần 6h và 12h trên mặt vợt 

Đối với những người chơi môn quần vợt muốn giao bóng xoáy hơn và nhiều lực hơn sẽ rất hài lòng với cây vợt này bởi tốc độ vung vợt nhanh giúp tạo ra lực phát bóng đột biến.
 

Cây vợt tennis Babolat Pure Aero Team thích hợp cho người chơi muốn độ chính xác và xoáy của dòng vợt Pure Aerotiêu chuẩn nhưng có trọng lượng nhẹ hơn và nhanh hơn. 

Với trọng lượng khung vợt nhẹ chỉ 285 gam, người chơi cũng có thể độ thêm vào vợt để thay đổi trọng lượng tùy theo ý muốn của mình.

Khi dùng cây vợt này, người chơi có một lợi thế khá lớn khi trả giao bóng vì tốc độ vung vợt không chỉ rất nhanh mà độ chính xác cũng rất cao nhờ trọng lượng vợt nhẹ.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.