Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 chính hãng

Các hình khác

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 chính hãng

Regular Price: 4.200.000 ₫

Special Price 3.750.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 chính hãng mới 100%.


Cây vợt tennis này được tích hợp các công nghệ mới nhất của hãng Babolat: FSI Spin, Aero Modular, Cortex và Graphite Tungsten phù hợp cho những người chơi tìm kiếm lối đánh xoáy bóng và lực đánh bóng mạnh.

Mô tả

Chi tiết

Cây Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 chính hãng, hãng sản xuất đồ thể thao đến từ Pháp - Babolat đã có những bước tiến vượt bậc trong việc đưa công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm vợt tennis Babolat.

So với dòng vợt phiên bản tiêu chuẩn Pure Aero 300g thì cây vợt Babolat Pure Aero Lite nhẹ hơn và dễ đánh hơn. Giúp xử lý bóng nhanh, chính xác và êm tay, phù hợp với người mới đánh tennis chưa lâu hoặc những người chơi có trình độ cũng tương đối khá.

vợt tennis babolat pure aero lite

Như thông tin từ nhà sản xuất Babolat, đây là dòng vợt đánh bóng xoáy, do được tích hợp công nghệ mới FSI Spin, Pure Aero Lite có khoảng cách lớn hơn giữa các sợi dây ngang cùng với những lỗ nhựa grommet rộng hơn (tăng độ xê dịch của cước và độ đàn hồi khi cước tiếp xúc với bóng mạnh hơn). Mục đích chính là để tăng cường khả năng tạo xoáy lên mức tối đa.

Theo thử nghiệm khi đánh từ cuối sân (baseline), Pure Aero Lite duy trì được độ ổn định cao đồng thời cũng rất êm tay. Công nghệ Aeromodular 2 tạo hình khung vợt theo nguyên lý khí động học giúp giảm sức cản gió, tăng tốc độ vung vợt, giúp tăng lực đánh và độ tạo xoáy. Còn khi đánh lưới, vợt có trọng lượng nhẹ giúp tăng tốc nhanh, phản xạ linh hoạt và tiếp xúc bóng chính xác.

được xem là để thay thế cho dòng AeroPro trước đó của Babolat. Có những điểm thay đổi tương đối đáng kể của dòng Pure Aero khi so với AeroPro như sau:

Khung vợt Pure Aero ở phần mặt vợt trên bè hơn (bề ngang to hơn) và mỏng so với khung vợt của dòng AeroPro

Dòng Pure Aero có độ xoáy nhiều hơn nhờ lỗ dây lớn hơn.

Bộ Grommet (bộ nhựa chụp vợt xỏ dây) với công nghệ FSI Spin giúp dây trượt nhiều hơn để tạo độ xoáy nhiều đã có một chút thay đổi cơ bản so với dòng AeroPro trước đây (xem hình mô tả):

  • Mật độ dây vẫn giữ nguyên 16 dọc x 19 ngang. Tuy nhiên dây ngang được làm thưa hơn nhằm tăng độ xoáy hơn nữa.
  • FSI Spin - Grommet : ở phần xỏ dây dọc xung quanh vị trí 6h và 12h trên mặt vợt được làm rộng ra như một hình chữ nhật bo tròn 2 đầu nhằm làm tăng độ trượt của những dây dọc trên dây ngang nhiều hơn. Cách làm này cũng nhằm làm tăng độ xoáy khi chạm bóng và Babolat gọi là FSI Spin.

Dòng vợt này vẫn giữ nguyên trọng lượng nhẹ và đặc tính dễ chơi truyền thống. Phiên bản mới này cung cấp độ xoáy lớn hơn và lực đánh mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm. Với công nghệ mới FSI Spin, vợt Pure Aero có khoảng cách rộng hơn giữa các sợi dây ngang để giữ bóng lâu hơn trên mặt lưới giúp tạo độ ma sát với bóng tốt hơn.

Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016

Ở dòng vợt mới này, Babolat mở rộng các lỗ grommets, giúp cho phạm vi chuyển động của các sợi cước lớn hơn vì thế chúng có thể dịch chuyển xa hơn khỏi vị trí để bám bóng nhiều hơn cũng như tạo độ đàn hồi cao hơn của lưới khi tiếp xúc bóng, giúp  đẩy bóng đi nhanh hơn cùng độ xoáy tốt hơn.

Trong thi đấu tennis, điểm tiếp xúc bóng trên mặt vợt tennis, lực, độ xoáy là các thông tin rất quan trọng giúp vận động viên cải thiện được trình độ của bản thân. Trước đây, việc đào tạo, huấn luyện vận động viên Tennis chủ yếu dựa vào phương pháp “thị phạm” và cảm nhận của vận động viên. Đến nay, nhờ khoa học công nghệ họ có thể biết chính xác các thông tin này. Đây là thành quả mà dự án 10 năm tuổi của hãng sản xuất vợt danh tiếng Babolat của Pháp mang lại.

Thông số kỹ thuật cho cây vợt mới này

 vợt tennis Babolat Pure aeto Lite
 Đặc điểm  Mô tả thông số
 Kích cỡ mặt vợt/Head Size  100 inches vuông (645 cm2)
 Chiều dài/Length  27 inches (68.58 cm)
 Trọng lượng vợt (không dây)/Unstrung Weigh  300g
 Độ cân bằng (không cước)/Unstrung Balance  13.5in / 34.29cm / 0 pts EB
 Trọng lượng vung vợt/Swingweight  308
 Độ cứng/Stiffness  69 ra
 Độ dày thành vợt/Beam Width  23-26-23mm
 Thành phần cấu tạo/Composition  Graphite
 Mức độ trợ lực/Power Level  Low-Medium/Thấp-Trung bình
 Tốc độ ra vợt/Swing Speed  Medium/Trung Bình
 Loại cán/Grip Type  Babolat Syntec Pro
 Mật độ dây/String Pattern  16 x 19
 Độ căng dây (khuyến nghị)/String Tension  23-27 kg

Công nghệ áp dụng trên vợt tennis này

Elliptic Geometry - Khung vợt hình Elip giúp khung vợt không bị xoắn và uốn cong mang lại sức mạnh tối ưu

Cortex Technology - A CDS (Cortex Dampening System): Đây là một hệ thống giảm chấn thiết kế ở cán vợt để nâng cao độ êm khi tác động (tiếp xúc bóng). Công nghệ này nhằm là giảm ảnh hưởng xấu do vợt bị rung tới tay mà không cần phải thiết kế để lọc những chấn động ra bên ngoài khi tiếp xúc bóng. Mang lại cảm giác bóng tốt và giả mđược những chấn động để người chơi tennis cảm nhận độ êm tối đa. Giúp kiểm soát bóng tốt.

FSI TechnologyCông nghệ FSI Spin cho Vợt tennis Babolat là việc thiết kế rộng các lỗ nhựa grommet giúp làm tăng độ trượt của những dây dọc trên dây ngang nhiều hơn, tạo ra bám bóng & tiếp xúc của bóng nằm lâu hơn trên măt vợt. Điều này cũng nhằm làm tăng độ xoáy và tạo điểm ngọt (sweetspot) rộng hơn khi chạm bóng. Công nghệ FSI Spin được viết tắt từ chữ Frame String Interaction.

Công nghệ AERO modular: Công nghệ này xây dựng một khung vợt có kết cấu khác nhau tại 3 phần quan trọng của vợt: cổ vợt, phần giữa và phần đầu của vợt. Phần đầu vợt được làm với cấu trúc nhỏ để nâng cao khả năng trợ lực. Phần giữa vợt có cấu trúc trung bình nâng cao độ ổn định, phần cổ vợt có cấu trúc rộng nhất nâng cao khả năng điều khiển bóng. Nhờ đó người chơi vừa nâng cao được lực đánh bóng lại vừa duy trì được khả năng điều khiển cây vợt.

Thương hiệu vợt tennis Babolat

Vợt tennis Babolat tuy không mấy nổi tiếng như vợt Wilson, Head hay Prince, thế nhưng, nhãn hiệu xuất xứ tại Lyon này vẫn được những người chơi tennis và các nhà vô địch ưa chuộng. Có lẽ chính nhờ "cơn lốc Tây Ban Nha" Rafael Nadal mà nhãn hiệu vợt tennis Babolat này đã làm mưa làm gió trên sân đất nện.

Công ty Babolat được thành lập tại thành phố Lyon nước Pháp vào năm 1875, đó là một doanh nghiệp chuyên về sản phẩm là dây đan vợt làm từ ruột cừu. Đến năm 1994, ông Pierre Babolat - là chắt của nhà sáng lập, đã quyết định mở rộng mặt hàng là sản xuất vợt tennis. Không lâu sau đó, công ty nhỏ PME này đã giành được ngôi sao đầu tiên: đó là tay vợt Carlos Moya, nhà vô địch Roland-Garros 1998.

 

Đây là thương hiệu vợt tennis đang được tay vợt Rafael Nadal người Tây Ban Nha sử dụng

Con trai ông Pierre Babolat là Eric Babolat đã phải đảm đương công ty của dòng họ khi mới 28 tuổi sau khi ông qua đời vì tai nạn máy bay khi trở về từ giải US Open, với tất cả vốn liếng là một chứng chỉ kỹ thuật viên cao cấp cùng một ít kinh nghiệm. Người đàn ông đó nay ở tuổi ngũ tuần, vì muốn tạo uy tín trên sân chơi của các đại gia đã nhân rộng phương pháp Nadal tức là họ luôn đầu tư vào những tay vợt thiếu nhi.

Hãng thể thao đến từ Pháp - Babolat đã có những bước tiến vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm vợt tennis Babolat của mình.

Vợt tennis Babolat được sử dụng bởi nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như Carlos Moya, Andy Roddick hay Rafael Nadal. Đây là cây vợt mang tới sức mạnh, sự ổn định trong những cú giao bóng, giúp người chơi kiểm soát tạo đường bóng xoáy tốt hơn qua đó chiếm thế chủ động trong trận đấu.

Babolat đã mang tới cho những người chơi môn tennis một lựa chọn mới với việc ra mắt những dòng vợt Pure Drive, Pure Drive Lite & Pure Aero có gắn chíp điện tử Babolat Play. Vợt tennis Babolat cũng khá nổi tiếng bằng việc đưa ra thị trường cây vợt tương tác - Play Drive - nhờ nó, người chơi môn tennis có thể có được những phân tích chi tiết trận đấu của mình thông qua một phần mềm trên điện thoại di động. Nhờ đó mà họ rút được kinh nghiệm, những điểm mạnh, điểm yếu và hoàn thiện lối chơi của mình hơn.

Babolat cũng đã phân tích hàng ngàn trận đấu vợt của rất nhiều tay vợt hàng đầu hiện nay, sau đó đưa ra bảng thống kê về những ưu nhược điểm của các cây vợt họ đã dùng, những yếu tố cần thiết cần bổ sung để giúp tay vợt chơi tốt hơn. Họ đưa ra những phân tích, và tạo nên cây vợt Tennis Babolat nổi tiếng.

Một số dòng vợt tennis của hãng Babolat:

  • Vợt tennis Babolat Aero
  • Vợt tennis Babolat Pure Drive
  • Vợt tennis Babolat Pure Strike
  • Vợt tennis Babolat Pure Control
  • Vợt tennis Babolat Flow

Top 10 pha bóng của Nadal khi dùng vợt tennis Babolat

Tay vợt người Tây Ban Nha đã rất thành công khi sử dụng vợt tennis của Babolat, anh được mệnh danh là vua trên mặt sân đất nện

Hình ảnh Vợt Tennis Babolat Pure Aero Lite 2016 mới nhất

Dòng vợt tennis Aero Pro của Babolat lần đầu tiên ra mắt vào năm 2003 và là một trong những dòng bán chạy nhất thế giới. Cùng với dòng vợt đó, những tay vợt hàng đầu như Jo-Wifired Tsonga và Rafael Nadal đã chinh phục vô số các danh hiệu ATP và dòng vợt này cũng rất được tin dùng bởi các tài năng trẻ hiện nay như Jack Sock, Thanasi Kokkinakis, Steve Johnson, Jerzy Janowicz... 

 vợt tennis babolat pure aero lite

Một trong những ưu điểm nổi bật của cây vợt này là nó chỉ nặng 270g, việc có trọng lượng nhẹ cũng giúp ích  rất nhiều cho những cú trả giao bóng được nhanh hơn và vẫn giữ được độ chính xác. Với độ ổn định cao và độ êm ái tối đa, Babolat Pure Aero Lite là sự lựa chọn phù hợp cho đa số người chơi muốn đánh lực mạnh và xoáy dễ dàng.

vợt tennis babolat pure aero lite

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh và chạy đua cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ áp dụng trên những cây vợt tennis, hãng thể thao Babolat đã đi một bước tiến lớn khi trình làng dòng vợt mới Pure Aero 2016. Hãng sản xuất đồ thể thao của Pháp đã có những thông báo một cách đầy tự tin: “Thế hệ vợt mới sẽ giúp người chơi tối đa hóa cú đánh xoáy của mình kết hợp cùng với tốc độ vung vợt đáng kinh ngạc”.

Cây vợt tennis dòng Babolat Pure Aero Lite là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi muốn có những đặc tính hiếm có của vợt Pure Aero tiêu chuẩn nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn và dễ đánh hơn so với bản tiêu chuẩn.

vợt tennis babolat pure aero lite

vợt tennis babolat pure aero lite

Đối với những người mới chơi môn quần vợt và những người chơi ở mức độ trung bình, khả năng xử lý nhanh của cây vợt, độ chính xác và cảm giác êm ái khi đánh bóng sẽ được ưu tiên.

Nhờ vào công nghệ mới FSI Spin, vợt Pure Aero Lite có khoảng cách lớn hơn giữa các sợi dây ngang (cắn bóng hơn) cùng với những lỗ nhựa grommet rộng hơn (tăng độ xê dịch của cước và độ đàn hồi khi cước tiếp xúc với bóng mạnh hơn). Kết quả là vợt sẽ giữ bóng lâu hơn trên mặt lưới  trước khi đẩy bóng đi với độ xoáy rất cao. Từ cuối sân, vợt Pure Aero Lite duy trì được độ ổn định và êm ái  cao nhờ vào trọng lượng nhẹ của vợt.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.