Vớ dài bóng đá

Vớ dài bóng đá

Sporter.vn cung cấp các loại vớ bóng đá với các loại từ chính hãng cho đến F1, hàng VN,...các loại vớ dài và vớ ngắn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để anh em dễ dàng lựa chọn.

Các loại tất bóng đá CLB có bán tại Sporter.vn:

Vớ bóng đá CLB hàng F1:

Giá bán lẻ: 60.000đ/1 đôi - Mua từ 10 đôi: 50.000đ/1 đôi.

- Đây là loại tất dài được thêu 1:1 so với hàng chính hãng, giống tới 99% vớ đá banh CLB chính hãng, chỉ thua đôi chút về đường kim mũi chỉ và độ bền cũng hơi kém hơn.

- Loại vớ bóng đá CLB F1 có ưu điểm là giống hệt hàng chính hãng và khi phối với bộ quần áo bóng đá CLB sẽ tạo nên một set rất đẹp và chuyên nghiệp.

Vì vớ bóng đá CLB không phải lúc nào cũng có sẵn hàng nên quý khách vui lòng gọi trước để chúng tôi kiểm tra. Chân thành cảm ơn!

Tất dài bóng đá loại tốt:

Giá bán lẻ: 35.000đ/1 đôi - Mua từ 10 đôi: 30.000đ/1 đôi.

- Đây là loại vớ dài cũng được may 1:1 so với hàng chính hãng của các hãng thể thao như Nike, Adidas,...chứ không may theo mẫu của CLB. Chất lượng cao, độ bền cũng rất tốt.

- Ưu điểm của mẫu này là có nhiều màu dễ phối với áo bóng đá, tuy nhiên lại không giống 100% như khi phối với mẫu áo đấu CLB để tạo nên 1 set.

Vớ dài đá banh loại thường:

Giá 18.000đ/1 đôi.

- Đây là loại vớ phổ thông nhất mà hầu như shop nào cũng có bán, mẫu vớ này có nhiều màu sắc khác nhau như: Xanh, Đỏ, Vàng, Trắng, Đen, Cam,...rất dễ để anh em lựa chọn cho mình và cho đội bóng. Chất lượng cũng tương đối ổn, độ bền cũng chấp nhận được tuy nhiên có vẻ mẫu này nhanh giãn hơn các loại vớ khác.

- Ưu điểm của loại này là giá rẻ và trông cũng ổn, nhược điểm của mẫu vớ này là không được bền như vớ đá banh CLB hay vớ bóng đá loại tốt.

Ngoài ra Sporter.vn cũng cung cấp các loại vớ ngắn thể thao từ loại thường cho đến loại tốt với giá luôn mềm nhất để anh em chơi thể thao dễ dàng lựa chọn.

Sắp xếp tăng dần

13 Sản phẩm)

Sắp xếp tăng dần

13 Sản phẩm)