Vớ bóng đá CLB Man City mới nhất

Các hình khác

Vớ bóng đá CLB Man City mới nhất
60.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Vớ đá banh CLB Manchester City, mẫu vớ sân nhà và sân khách của Man City mùa giải năm nay.

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Vớ bóng đá CLB Manchester City mùa giải mới 2016 2017. Đây là mẫu vớ đá banh do Nike thiết kế cho Man City thi đấu sân nhà và sân khách ở mùa giải năm nay.

Mẫu vớ CLB Man City được bán tại Sporter với giá rất mềm cho một sản phẩm chất lượng f1 so với hàng chính hãng. Chất lượng sẽ thua đôi chút nhưng nhìn chung là rất ổn cho một đôi vớ bóng đá.

Giá lẻ: 60.000đ/1 đôi vớ bóng đá CLB

Giá KM khi đặt từ 10 đôi trở lên chỉ 50.000đ/1 đôi.

Mẫu vớ bóng đá Man City dùng để phối với mẫu quần áo thi đấu Man City mùa giải mới và được nhiều fan hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt.

Các loại tất bóng đá CLB có bán tại Sporter.vn:

Vớ bóng đá CLB Man City hàng F1:

Giá bán lẻ: 60.000đ/1 đôi - Mua từ 10 đôi: 50.000đ/1 đôi.

- Đây là loại tất dài được thêu 1:1 so với hàng chính hãng, giống tới 99% vớ đá banh CLB chính hãng, chỉ thua đôi chút về đường kim mũi chỉ và độ bền cũng hơi kém hơn.

- Loại vớ bóng đá CLB F1 có ưu điểm là giống hệt hàng chính hãng và khi phối với bộ quần áo bóng đá CLB sẽ tạo nên một set rất đẹp và chuyên nghiệp.

Vì vớ bóng đá CLB không phải lúc nào cũng có sẵn hàng nên quý khách vui lòng gọi trước để chúng tôi kiểm tra. Chân thành cảm ơn!

Vớ đá banh loại tốt:

Giá bán lẻ: 35.000đ/1 đôi - Mua từ 10 đôi: 30.000đ/1 đôi.

- Đây là loại vớ dài cũng được may 1:1 so với hàng chính hãng của các hãng thể thao như Nike, Adidas,...chứ không may theo mẫu của CLB. Chất lượng cao, độ bền cũng rất tốt.

- Ưu điểm của mẫu này là có nhiều màu dễ phối với áo bóng đá, tuy nhiên lại không giống 100% như khi phối với mẫu áo đấu CLB để tạo nên 1 set.

Tất bóng đá loại thường:

Giá 18.000đ/1 đôi.

- Đây là loại vớ phổ thông nhất mà hầu như shop nào cũng có bán, mẫu vớ này có nhiều màu sắc khác nhau như: Xanh, Đỏ, Vàng, Trắng, Đen, Cam,...rất dễ để anh em lựa chọn cho mình và cho đội bóng. Chất lượng cũng tương đối ổn, độ bền cũng chấp nhận được tuy nhiên có vẻ mẫu này nhanh giãn hơn các loại vớ khác.

- Ưu điểm của loại này là giá rẻ và trông cũng ổn, nhược điểm của mẫu vớ này là không được bền như vớ đá banh CLB hay vớ bóng đá loại tốt.

Ngoài ra Sporter.vn cũng cung cấp các loại vớ ngắn thể thao từ loại thường cho đến loại tốt với giá luôn mềm nhất để anh em chơi thể thao dễ dàng lựa chọn.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.