Tìm hiểu về quần legging nam

Justin Bieber và Russell Brand có lẽ là những người tiên phong trong việc mặc những chiếc quần legging Nam. Bởi vì đàn ông cũng muốn thu hút những ánh nhìn và do đó họ thường xuyên hơn họ sẽ chọn cho các mẫu quần legging khi tập luyện. Đôi khi đàn ông sợ rằng việc mặc quần legging, đáy quần của họ có thể nhìn dễ dàng bị nhìn thấy. Nhưng đó không phải sự thật, bạn đừng lo lắng quá, mặc quần legging không hề đệ lộ quá nhiều “phần nhạy cảm” dưới đáy quần đâu, thậm chí nó còn làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Chọn quần legging Nam thế nào?

Dù cho bạn đi tập GYM trong mùa hè hay mùa đông thì việc đổ mồ hôi là việc không thể tránh khỏi trong quá trình tập luyện. Và một chiếc quần legging Nam dành cho việc tập GYM cần thấm hút mồ hôi tốt và mềm mại để bạn luôn dễ chịu.

Quần legging Nam được làm từ 100% cotton khá phù hợp cho môn GYM vì nó có độ co giãn vừa, tạo cảm giác thoải mái, lại ôm lấy cơ thể. Tuy nhiên, chất liệu cotton 100% lại lâu khô nên khi tập luyện ra mồ hôi nhiều nó sẽ dễ làm bạn bị khó chịu. Chính vì vậy, bạn nên chọn loại quần legging làm từ cotton pha polyester hoặc polyester pha với spandex – công nghệ thể thao giúp thấm hút mồ hôi tốt và cũng nhanh khô hơn.

Khi mua legging, độ co giãn là một yếu tố bạn cần lưu ý. Bạn nên chọn loại vải có độ co giãn cao ví nó sẽ mang đến cho bạn phạm vi vận động rộng hơn. Bạn sẽ thấy chúng hữu ích như thế nào khi phải tập luyện các động tác yêu cầu kéo căng người. Một chiếc quần co giãn tốt còn giúp cho việc thay đồ trở nên nhanh chóng, và nên chọn những loại ôm vừa vòng eo của mình, không chọn loại quá rộng hoặc quá chật.

Khi chọn quần chật quá thì chắc chắn bạn sẽ không thể thoải mái vận động, còn quần quá rộng thì sẽ thùng thình trông rất phản cảm. Nếu bạn ngại phô bày những phần nhạy cảm trên cơ thể, bạn có thể mặc thêm chiếc quần short  ở ngoài, chắc chắn nó sẽ giúp bạn vẫn dễ nhìn và giữ ấm tốt hơn trong những ngày lạnh.