Quần áo bóng đá đội tuyển Brasil đen

Các hình khác

Quần áo bóng đá đội tuyển Brasil đen

Regular Price: 110.000 ₫

Special Price 90.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Quần áo bóng đá đội tuyển Brasil đen
Mô tả

Chi tiết

Áo Brasil đen hiện đang hết hàng, bạn có thể xem mẫu áo Brasil sân nhà hoặc màu xanh sân khách:

QUẦN ÁO ĐỘI TUYỂN BRAZIL VÀNG SÂN NHÀ, ÁO BRAZIL XANH SÂN KHÁCH

Áo đội tuyển Brasil sân nhà mới nhất do hãng đồ thể thao Nike thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu vàng được phối với viền xanh lá cây, quần màu xanh dương. Đây được xem là màu truyền thống của đội tuyển Brazil.

Quần áo bóng đá đội tuyển Brazil xanh sân khách, mẫu áo được sử dụng thi đấu sân khách chính thức tại Copa America 2016.

Biệt danh của đội tuyển Brazil: Seleção

áo đội tuyển brazil vàng sân nhàáo đội tuyển brazil xanh sân khách

Dù hiện nay, Brazil mặc áo vàng quần xanh, tuy nhiên trước đó áo đấu chính thức của đội tuyển Brazil là màu trắng. Vào thời đó họ đã chẳng mấy thành công và đỉnh điểm là trận thua đau đớn 1-2 trước kình địch Uruguay trong trận chung kết World Cup 1950 ngay trên sân nhà Maracana. Sau này, khi mặc áo đấu áo vàng - xanh, Brazil mới 5 lần vô địch thế giới.

Sau trận thất bại cay đắng đó, đến năm 1953 Brazil tổ chức cuộc thi thiết kế lại áo đấu mới hy vọng đổi vận, họ yêu cầu phải có 4 màu của lá cờ Brazil trên trang phục thi đấu. Và tháng 12 năm đó, họ đã chọn mẫu áo do Aldyr Garcia Schlee thiết kế - chàng thanh niên chưa đầy 20 tuổi người Brazil nhưng lại là fan của đội tuyển Uruguay.

 Áo Brazil bản đầu tiên màu vàng do Schlee thiết kế

Áo Brazil bản đầu tiên màu vàng do Schlee thiết kế

Có một điều đặc biệt là chiếc áo đầu mà ông Schelee thiết kế ngay lập tức đem đến may mắn cho đội tuyển Brazil vào năm 1958, họ đã vô địch World Cup quan trọng nhất trong lịch sử bóng đá, tất nhiên, là với màu áo là vàng xanh. Hiện nay, ông Aldyr Garcia Schlee, một nhà làm báo bên cạnh đó là nhà làm xã hội, dù đã ở tuổi 80 nhưng anh chàng Schlee năm xưa lúc nào cũng lưu lại bản thiết kế thứ nhất của chiếc áo bóng đá bất hủ đó.

 

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sản phẩm này đã được đánh dấu bởi các tag:

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.