ĐẶT QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ THI ĐẤU CÂU LẠC BỘ VÀ ĐỘI TUYỂN

ĐẶT QUẦN ÁO THI ĐẤU BÓNG ĐÁ CÁC CÂU LẠC BỘ VÀ ĐỘI TUYỂN HÀNG ĐẦU - ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ĐẸP NHẤT.

Sporter.vn là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bóng đá, quần áo thể thao, dụng cụ thể thao, đồ tập Yoga,...tại thị trường Việt Nam từ năm 2014. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên internet.

Thông tin liên hệ đặt quần áo thể thao, quần áo bóng đá:

Địa chỉ: 1471 đường Ba Tháng Hai, quận 11, TPHCM.

Điện thoại: 0936 777 554

Webisite: https://sporter.vn - https://facebook.com/sporter.vn

I. Đặt quần áo thi đấu bóng đá các Câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu và Quần áo bóng đá đội tuyển:

Tại Sporter.vn, bạn có thể đặt quần áo bóng đá các Câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu với nhiều chất lượng khác nhau như:

- Quần áo bóng đá Câu lạc bộ và Đội tuyển hàng chính hãng.

  • Sản phẩm quần áo bóng đá chính hãng rất được các fan bóng đá săn lùng, tuy nhiên sản phẩm chỉ có hạn và giá cũng tương đối cao nên chúng tôi chỉ có một số mẫu. Giá thị trường khoảng 800.000đ 1 áo, tại Sporter.vn, chúng tôi cung cấp áo bóng đá chính hãng với giá từ 450.000đ. Quần chỉ từ 250.000đ.

- Quần áo bóng đá Câu lạc bộ và Đội tuyển hàng Thái Lan F1:

  • Đây được đánh giá là gần giống nhất so với quần áo bóng đá chính hãng, giống đến 99% và được nhiều fan hâm mộ bóng đá yêu thích. Sản phẩm chất lượng rất tốt 1:1 so với hàng chính hãng từ chất liệu vải cho đến kiểu dáng.
  • Quần áo bóng đá hàng Thái Lan F1 trên thị trường đang có giá từ 220.000đ 1 áo, 300.000đ 1 bộ, tại Sporter.vn bạn sẽ sở hữu ngay 1 áo bóng đá hàng Thái Lan F1 với giá chỉ 195.000đ, 1 bộ chỉ 260.000đ. Đặc biệt khi đặt từ 10 bộ trở lên có giá chỉ còn 250.000đ 1 bộ. Đây là giá tốt nhất để sở hữu một bộ quần áo bóng đá hàng Thái Lan loại 1.

- Quần áo bóng đá Câu lạc bộ và Đội tuyển hàng Thái Lan F2:

  • Đây được đánh giá là sản phẩm chất lượng rất cao từ chất vải cho đến kiểu dáng rất giống so với hàng chính hãng. Mẫu quần áo bóng đá Thái Lan F2 được may bằng vải Thái Lan nhập rất mịn và thoải mái khi mặc. So với quần áo bóng đá Thái Lan F1 thì vẫn còn thua kém về chất lượng nhưng so với quần áo bóng đá hàng Việt Nam hoặc Trung Quốc thì đây là sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều với giá rất mềm.
  • Quần áo bóng đá Thái Lan F2 được bán với giá thị trường khoảng 150.000đ 1 bộ, tại Sporter.vn bạn sẽ bất ngờ khi chúng tôi cung cấp sản phẩm này với giá chỉ 100.000đ 1 bộ chất lượng. Khi đặt từ 10 bộ trở lên giá chỉ còn 90.000đ 1 bộ. Giá rất mềm cho một sản phẩm chất lượng.

- Quần áo bóng đá Câu lạc bộ và Đội tuyển hàng Việt Nam.

  • Đây là mẫu quần áo bóng đá do các xưởng may ở Việt Nam gia công và là mẫu phổ biến nhất được bán ở các cửa hàng thể thao. Mẫu áo tương đối giống so với hàng chính hãng, chất lượng thì thường được may bằng vải thun lạnh nên cũng khá ổn. Tuy nhiên so với hàng Thái Lan F2 và F1 thì thua rất xa.
  • Giá thị trường của sản phẩm này vào khoảng 100.000đ đến 120.000đ 1 bộ, tại Sporter.vn, bạn sẽ sở hữu một bộ chỉ với 90.000đ, khi đặt từ 10 bộ trở lên giá chỉ còn 85.000đ. Sản phẩm này giá có thể nói là rất tốt, chỉ thua quần áo bóng đá giá rẻ (tuy nhiên bạn không nên ham rẻ quá vì đôi khi sản phẩm không đạt chất lượng)

Những mẫu quần áo thi đấu của các câu lạc bộ hàng đầu như:

Quần áo bóng đá Manchester United, Real Madrid, Barca, Arsenal, Chelsea, Bayern Munich, Man City, Dortmund, Juventus, Atletico Madrid, Wolfsburg, Tottenham, Inter Milan, AC Milan, AS Roma,...

Những mẫu quần áo bóng đá đội tuyển hàng đầu như:

Quần áo bóng đá Đội tuyển Brazil, Đội tuyển Argentina, Đội tuyển Hà Lan, Đội tuyển Tây Ban Nha, Đội tuyển Bồ Đào Nha, Đội tuyển Anh, Đội tuyển Pháp, Đội tuyển Ý, Đội tuyển Bỉ,...

 

 II. Đặt quần áo bóng đá không logo, quần áo bóng đá tự thiết kế

- Hiện tại nhưng mẫu quần áo bóng đá không logo là các mẫu áo bóng đá thường được các đội chọn để in logo đội bóng, logo công ty mình lên áo. Chúng tôi có nhiều mẫu áo với màu sắc và loại vải khác nhau, đặc biệt là giá cũng rất mềm để bạn dễ dàng chọn lựa cho đội bóng của mình. Những mẫu áo Nike không logo, áo Puma không logo, áo Adidas không logo,...

- Nếu bạn muốn mẫu áo như bạn tự thiết kế, chúng tôi vẫn hỗ trợ đặt may áo bóng đá theo yêu cầu của bạn, tuy nhiên, số lượng phải từ 15 bộ trở lên và thời gian khoảng từ 10 - 15 ngày để chúng tôi hoàn thành sản phẩm.

 III. Khách hàng của Sporter.vn

- Sporter.vn thành lập chính thức từ 2014 với tiêu chí: "Luôn luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng". Chúng tôi luôn mang muốn làm hài lòng mọi khách hàng từ khách hàng đơn lẻ đến những khách hàng doanh nghiệp và chúng tôi đã luôn nỗ lực vì điều đó.

Một số khách hàng tiêu biểu của Sporter.vn trong thời gian qua:

 

 IV. Các sản phẩm và Dịch vụ khác của Sporter.vn:

1. Giày bóng đá:

- Giày bóng đá cỏ nhân tạo

- Giày đinh, giày bóng chơi bóng đá sân lớn cỏ tự nhiên

- Giày đế bằng đá sân trong nhà, sân xi măng, sàn gỗ.

2. Giày thể thao:

- Giày thể thao nam nữ Adidas

- Giày thể thao nam nữ Nike

- Giày thể thao nam nữ Asics

- Giày thể thao hàng Việt Nam

3. Quần short thể thao

- Quần short thể thao: Hàng chất lượng cao VNXK chuyên chơi các môn thể thao: Cầu lông, tennis, chạy bộ, tập GYM...

- Quần đùi thể thao: Chuyên chạy bộ, bóng đá, bóng chuyền...

4. Vợt cầu lông:

- Vợt cầu lông hàng F1 chất lượng cao của các hãng: Yonex, Kawasaki, Victor,...

- Dây vợt cầu lông chính hãng & Đan vợt cầu lông.

Tags:

QUAN AO BONG DA, DAT AO BONG DA, AO BONG DA HCM, AO DA BANH, QUAN AO DA BANH, AO BONG DA CAU LAC BO, AO THI DAU BONG DA, SHOP DO THE THAO, SHOP QUAN AO BONG DA, SHOP DO DA BANH, QUAN AO BONG DA CHINH HANG, QUAN AO BONG DA F1, QUAN AO BONG DA F2, QUAN AO BONG DA THAI LAN, AO DA BANH F1, QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ, ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ, ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO, ÁO BÓNG ĐÁ THEO YÊU CẦU, ÁO BÓNG ĐÁ HCM, ÁO BÓNG ĐÁ THÁI LAN, ÁO BÓNG ĐÁ F1, AO MANCHESTER, ÁO THI DAU CLB MU, AO THI DAU CLB MAN CITY, AO THI DAU CLB ARSENAL, AO THI DAU CLB BAYERN, AO THI DAU CLB REAL MADRID, AO THI DAU CLB BARCA, AO THI DAU CLB CHELSEA, AO THI DAU CLB DORTMUND, AO THI DAU CLB AC MILAN, AO THI DAU CLB INTER MILAN, AO THI DAU CLB AS ROMA, AO THI DAU CLB LA GALAXY, AO THI DAU CLB WOLFSBURG