Áo PSG đỏ 2016 2017 hàng Thái Lan sân khách

Các hình khác

Áo PSG đỏ 2016 2017 hàng Thái Lan sân khách

Regular Price: 250.000 ₫

Special Price 195.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo đấu CLB PSG đỏ sân khách mùa giải 2016 2017.


Chúng tôi cam kết:
– SẢN PHẨM QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ THÁI LAN ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
– GIÁ LUÔN LUÔN THẤP NHẤT SO VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
– ĐƯỢC PHÉP ĐỔI TRẢ HÀNG
– LUÔN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ VUI VẺ.

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Quần áo thi đấu bóng đá hàng Thailand câu lạc bộ Paris Saint Germain đỏ sân khách do Nike thiết kế với kiểu dáng bắt mắt và sáng tạo. Đây được xem là mẫu quần áo bóng đá giống với hàng chính hãng nhất, giống tới 99% và là sự lựa chọn hàng đầu của fan PSG.

Quần áo thi đấu bóng đá của Câu lạc bộ PSG sân khách được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Mẫu áo năm nay có sự thay đổi đôi chút về kiểu dáng thiết kế nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và sáng tạo.

Áo thi đấu CLB PSG sân nhà năm nay vẫn có logo nhà tài trợ Fly Emirate ở bụng, logo câu lạc bộ ở ngực trái, logo hãng đồ thể thao Nike ở ngực phải.

BẢNG GIÁ ÁO ĐẤU MÙA GIẢI MỚI

Áo PSG 2017 là sự kết hợp 2 sắc thái của màu đỏ dựa trên mẫu trang phục mới của Nike với công nghệ AreoSwift tương tự áo đấu sân nhà PSG, áo Barca 2017, áo đội tuyển Anh,...Ngoài ra, áo sân khách PSG tư hào có màu trắng trong các logo như logo Nike, logo nhà tài trợ chính Fly Emirates hay logo câu lạc bộ mang tính biểu tượng. Màu xanh dọc hai bên hông áo cũng như trên cổ áo tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế.

 

Áo đấu được thiết kế cổ tim mạnh mẽ

Bên trong cổ áo bạn dễ dàng nhìn thấy ICC C'EST PARIS được ép màu trắng nổi bật, dòng chữ Paris được dệt trên cổ áo, trong khi đó, "Grandeur" và "Passion" tô điểm ngay bên trong của hai ống tay áo.

Áo đấu PSG đỏ sân khách mùa giải mới được thiết kế tương tự những mẫu áo khác do Nike thiết kế, bộ trang phục này là sự kết hợp hoàn hảo của 3 màu: Áo đỏ - Quần đỏ - Vớ đỏ rất đẹp mắt.

Bạn có thể đặt mẫu quần áo bóng đá CLB PSG tại Sporter.vn với giá luôn mềm nhất, chúng tôi chuyên cung cấp quần áo thi đấu bóng đá CLB PSG sân khách với các loại sau:

Áo đá banh PSG sân khách hàng Thái Lan F1:

Giá thị trường: 220.000đ/1 áo - 290.000đ/ 1 bộ.
Giá tại Sporter.vn: 195.000đ/ 1 áo - 260.000đ/ 1 bộ.
Đặt từ 10 bộ trở lên chỉ còn 250.000đ/ 1 bộ

- Đây là mẫu áo PSG đẹp nhất và gần giống nhất so với áo PSG chính hãng, giống tới 99%, thường đường gọi là áo PSG F1 hay áo PSG SF. Đây là mẫu áo được may bằng vải Thái Lan chất lượng cao cấp giống hệt vải chính hãng.
- Ưu điểm: Đẹp giống hệt hàng chính hãng, nếu không rành sẽ rất khó phân biệt đâu là áo PSG chính hãng, đâu là áo PSG hàng Thái F1. Chất lượng cao, mặc mát mẻ và dễ chịu, thoải mái khi mặc. Rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.
- Nhược điểm: Giá cao hơn các mẫu khác khá nhiều.

Áo đấu CLB PSG trắng hàng Thái Lan F2:

Giá thị trường: 140.000đ/1 bộ.
Giá tại Sporter.vn: 100.000đ 1 bộ.
Đặt từ 10 bộ trở lên chỉ còn 90.000đ/ 1 bộ

- Đây là mẫu được may bằng vải mè kim mịn Thái Lan nhập, được chúng tôi đặt may gia công. Chất lượng cao và khá đẹp.
- Ưu điểm: Đẹp và chất lượng cao, mặc thoải mái và mềm hơn nhiều so với hàng Việt Nam lên, giá rất mềm cho sản phẩm chất lượng.
- Nhược điểm: Chỉ giống khoảng 95% so với mẫu áo chính hãng. Còn lại mọi thứ đều rất tốt.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.