ÁO PITCH ÁO LƯỚI TẬP BÓNG ĐÁ

Pitch có nghĩa là sân chơi thể thao có kẻ vạch. Và người ta thường dùng từ Áo Pitch để nói về mẫu áo thường được mặc khi tập luyện hoặc khởi động ở ngoài sân.

Vậy, áo pitch chính là áo lưới, áo tập mặc trong các buổi tập luyện bóng đá để phân biệt cầu thủ 2 đội, đặc biệt trong các bài tập đối kháng, áo này thường được mặc lót ngoài áo bóng đá.

Áo Pitch lưới tập bóng đá

Thường khi tập luyện, các câu lạc bộ bóng đá hay các đội tuyển quốc gia thường dùng áo lưới để dễ dàng phân biệt 2 đội cũng như nâng cao phần chuyên nghiệp trong luyện tập, áo lưới đá banh thường được may bằng các loại vải sáng màu như Xanh dạ quang, Xanh lá, Vàng, Cam, Đỏ, Xanh dương,...nhưng đôi khi cũng có đội may màu đen do đó là màu truyền thống của CLB.

Áo tập bóng đá của Inter Milan

Hình ảnh đội Inter Milan với các cầu thủ mặc áo pitch trong một buổi tập

Ở các câu lạc bộ lớn, áo Pitch vẫn được thêu logo CLB, logo nhà tài trợ, logo hãng đồ thể thao. Tại Việt Nam áo lưới tập đá banh thường may đơn giản hơn và được may 01 size duy nhất và khá rộng nên mặc rất dễ dàng và thoải mái.

Ở Châu Âu, trước khi bước vào trận đấu, các cầu thủ thường mặc áo pitch và áo training prematch để khởi động, trong trận đấu thì các cầu thủ dự bị sẽ mặc áo pitch khi chuẩn bị khởi động để vào sân, mỗi giải đấu sẽ có những loại áo pitch khác nhau trông rất chuyên nghiệp.

Khi thời nóng hoặc lạnh, các cầu thủ thường mặc áo lót trong tay dài bóng đá để chống nóng hoặc cho đỡ lạnh, chúng tôi có cung cấp mặt hàng áo lót bóng đá với các màu sắc khác nhau và chất lượng sản phẩm rất tốt.

Áo lót bóng đá

Sắp xếp tăng dần

4 Sản phẩm)

Sắp xếp tăng dần

4 Sản phẩm)