Áo MU trẻ em sân khách

Các hình khác

Áo MU trẻ em sân khách

Regular Price: 200.000 ₫

Special Price 150.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Quần áo bóng đá trẻ em MU sân khách mùa giải mới 2016 2017.
Quần áo đá banh trẻ em hàng Thái Lan: 150.000đ 1 bộ.
Áo đấu Manchester United hàng Việt Nam: 65.000đ 1 bộ.
Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Quần áo bóng đá trẻ em câu lạc bộ Manchester United được thiết kế tương tự mẫu người lớn. Năm nay, áo sân khách của MU có 2 màu là xanh và trắng.

Mẫu quần áo đá banh trẻ em hàng Thái Lan CLB MU sân khách với kiểu dáng đẹp mắt, các em bé rất thích được tặng quần áo mà có in tên mình.

Đây là mẫu quần áo bóng đá do Adidas thiết kế với logo CLB MU ở ngực trái, ngực phải là logo hãng đồ thể thao Adidas, ở giữa mặt trước vẫn là là logo nhà tài trợ chính Chevrolet.

Áo MU trẻ em xanh sân khách

Áo đấu trẻ em MU sân khách năm nay có thiết kế màu xanh hoàng gia tương tự mẫu áo sân khách của người lớn. 

Thiết kế này mang tính hoài cổ với những gợi ý làm ta nhớ lại mẫu áo của những ngày đầu thành lập câu lạc bộ Man Unied - khi đó được đặt tên là câu lạc bộ Newton Heath. Chất liệu vải cũng được dệt để trông giống những bộ quần áo bóng đá cổ điển thời đó.

Áo bóng đá trẻ em MU trắng mùa giải mới

Áo đấu màu trắng được chọn làm áo sân khách mẫu 3, màu trắng cũng thường được gặp trong thiết kế sân khách ở những năm qua.

Áo bóng đá trẻ em MU sân khách mẫu 3 mùa giải năm nay do Adidas thiết kế với màu trắng làm chủ đạo được phối với các họa tiết màu xám đậm. Mẫu áo đấu này được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2016, tương tự mẫu áo nam thì áo nữ cũng được sử dụng những mẫu họa tiết hình lục giác mà ta đã gặp ở  áo đấu MU đỏ sân nhà được đặt trên ống tay, lấy cảm hứng từ những chú ong thợ - biểu tượng của thành phố Manchester trong cuộc cách mạng công nghiệp từ cuối thế kỷ 18.

Sporter.vn có nhiều size và mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Giá: 150.000đ 1 bộ hàng Thái Lan chất lượng gần giống Quần áo bóng đá trẻ em MU đỏ sân nhà hàng chính hãng. 65.000đ 1 bộ quần áo bóng đá trẻ em MU đỏ hàng Việt Nam.

In ấn: 15.000đ cho Tên + Số.

Lưu ý: Tùy vào đợt hàng và xưởng may thì Sản phẩm có thể có chút thay đổi so với hình ảnh. Nếu quý khách đặt hàng thì có thể đến cửa hàng xem qua mẫu.

 

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.