Áo MU xanh tay dài sân khách 2016 2017

Các hình khác

Áo MU xanh tay dài sân khách 2016 2017

Regular Price: 150.000 ₫

Special Price 100.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo CLB MU xanh tay dài 2016 2017 sân khách mùa giải mới.
Nhận đặt may quần áo bóng đá theo mẫu tự thiết kế cho các đội bóng, công ty - doanh nghiệp với giá ưu đãi.


CAM KẾT TẠI SPORTER.VN
- SẢN PHẨM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
- GIÁ LUÔN TỐT NHẤT SO VỚI CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
- TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ VUI VẺ
- ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG


CHON SIZE AO BONG DA, CHỌN SIZE ÁO BÓNG ĐÁ, HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO, HUONG DAN CHON SIZE AO

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Áo MU xanh tay dài sân khách mùa giải mới do Adidas thiết kế với màu xanh hoàng gia làm chủ đạo. Có thiết kế tương tự mẫu áo sân khách mới của MU, chỉ khác ở tay áo dàu hơn.

BẢNG GIÁ ĐẶT QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ

Áo đấu CLB MU xanh tay dài sân khách mùa giải mới 2016 2017 có màu xanh hoàng gia giống màu áo năm 1968 - năm mà MU là đội bóng nước Anh giành chức vô địch Châu Âu lần đầu tiên trong trận đấu với Clb Benfica. Áo đấu được thiết kế dựa trên mẫu mới của Adidas mùa giải năm nay.

áo mu xanh 2017

Năm nay cũng là năm thứ 2 đánh dấu bản hợp đồng kỷ lục của hãng đồ thể thao Adidas với câu lạc bộ Manchester United trong việc sản xuất đồ thể thao, mẫu áo đấu được thiết kế mang tính hoài cổ với những gợi ý làm ta nhớ lại mẫu áo của những ngày đầu thành lập câu lạc bộ Man Unied. Chất liệu vải cũng được thiết kế để trông giống những bộ quần áo bóng đá cổ điển thời đó.

 

Màu đỏ được sử dụng như là điểm nhấn trên bộ trang phục này, logo Adidas ở mặt trước và ba sọc đặt trên vai, bổ sung cho sự xuất hiện ấn tượng của áo đấu sân khách CLB Manchester United 2016-2017. Một chi tiết dòng chữ "Red Devils" bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong của bộ trang phục Manchester United sân khách 2017.

Quần và vớ câu lạc bộ MU

Mẫu áo đấu sân khách MU tay dài màu xanh năm nay được phối với quần màu xanh đậm và vớ câu lạc bộ MU cùng màu áo để trao nên 1 bộ trang phục thi đấu hoàn chỉnh.

Mẫu áo đấu MU sân khách mùa giải mới, mẫu áo đấu này được đánh giá là đẹp từ kiểu dáng đến màu sắc. Ngoài mẫu áo đấu MU tay ngắn, bạn cũng có thể đặt áo MU sân khách tay dài, tuy nhiên tùy thời điểm thì mẫu áo tay dài có thể có sẵn hoặc hết hàng.

Bạn có thể đặt mẫu quần áo bóng đá CLB Manchester United (MU) tại Sporter.vn với giá luôn mềm nhất!

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.