Áo MU nữ sân khách

Các hình khác

Áo MU nữ sân khách

Regular Price: 220.000 ₫

Special Price 160.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo bóng đá nữ MU sân khách mùa giải mới 2016 2017 hàng Thái Lan


Chúng tôi cam kết:
– SẢN PHẨM QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ THÁI LAN ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
– GIÁ LUÔN LUÔN THẤP NHẤT SO VỚI SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
– ĐƯỢC PHÉP ĐỔI TRẢ HÀNG
– LUÔN TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ VUI VẺ.

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Áo bóng đá nữ MU sân khách năm nay cũng tương tự mẫu áo đấu nam, có 2 mẫu áo nữ màu xanh sân khách, còn áo sân khách mẫu 3 là màu trắng. Cả hai mẫu đều rất đẹp mắt và form dáng khá chuẩn.

Mẫu áo bóng đá giành cho fan nữ hàng Thailand câu lạc bộ Manchester United sân khách màu xanh và màu trắng mùa bóng 2016 2017 mới nhất. Đây được xem là mẫu quần áo bóng đá giống với hàng chính hãng nhất và thường được gọi là Quần áo bóng đá F1.

Áo MU nữ sân khách màu xanh

Mẫu áo đấu MU nữ sân khách mùa giải mới 2016 2017 có thiết kế màu xanh hoàng gia giống màu áo năm 1968 - năm mà MU là đội bóng nước Anh giành chức vô địch Châu Âu lần đầu tiên trong trận đấu với câu lạc bộ Benfica.

Áo đá banh này mang tính hoài cổ với những gợi ý làm ta nhớ lại mẫu áo của những ngày đầu thành lập câu lạc bộ Man Unied - khi đó có tên là Newton Heath. Chất liệu vải cũng được thiết kế để trông giống những bộ quần áo bóng đá cổ điển thời đó.

Áo fan nữ MU trắng mùa giải mới

Áo bóng đá nữ MU sân khách mẫu 3 mùa giải năm nay do Adidas thiết kế với màu trắng làm chủ đạo được phối với các họa tiết màu xám đậm. Trên ngực phải là logo hãng đồ thể thao Adidas, ngực trái là logo CLB Manchester United, ở giữa là logo hãng xe hơi Chevrolet.

Mẫu áo đấu này được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2016, tương tự mẫu áo nam thì áo nữ cũng được sử dụng những mẫu họa tiết hình lục giác mà ta đã gặp ở  áo đấu MU đỏ sân nhà được đặt trên ống tay, lấy cảm hứng từ những chú ong thợ - biểu tượng của thành phố Manchester trong cuộc cách mạng công nghiệp từ cuối thế kỷ 18.

Giá: 160.000đ 1 áo.

Quý khách lưu ý: Để chắc chắn mẫu áo bóng đá nữ hàng Thái Lan MU màu trắng sân khách còn hàng không, quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc inbox để chúng tôi kiểm tra.

 

 

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.