Áo MU đỏ tay dài sân nhà

Các hình khác

Áo MU đỏ tay dài sân nhà

Regular Price: 110.000 ₫

Special Price 100.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Đặt quần áo bóng đá Manchester United Tay dài màu đỏ sân nhà.


 


 
Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Áo đấu MU đỏ tay dài mùa giải mới 2016 2017.

Mùa giải mới 2016 2017 đánh dấu năm thứ 2 của bản hợp đồng kỷ lục trong tài trợ áo đấu lên tới 750 triệu bảng. Sau một mùa giải mà áo đấu sân nhà của Man United được Adidas thiết kế khá cổ điển và an toàn thì ở mùa giải năm nay áo MU đỏ sân nhà được thiết kế rất táo bạo với một phong cách hoàn toàn khác so với những áo đấu trước đây của Manchester.

Lấy cảm hứng từ mẫu áo đấu màu xanh lá và màu vàng của câu lạc bộ Newton Heat - đây là câu lạc bộ tiền nhiệm trước khi đổi tên thành Manchester United như ngày nay vào năm 1902, áo đấu mùa giải mới 2016 2017 của Man United được thiết kế theo phong cách "nửa này - nửa kia", mặt trước áo đấu là 2 sắc thái khác nhau của màu đỏ gợi nhớ lại 2 tông màu của Newton Heat những ngăm 1878. Kiểu thiết kế này được lặp lại ở ống tay áo.

Bộ cánh sân nhà chính thức sẽ là một vũ khí lợi hại cho đội bóng áo đỏ thành Manchester, ở mặt trước áo đấu, 2 nửa đỏ được kết nối với nhau trên áo bằng các họa tiết hình lục giác rất đẹp được lấy ý tưởng từ đồ họa tổ ong mà đan hai trạng thái của màu đỏ. Nó được lấy cảm hứng từ những con ong thợ chăm chỉ xuất hiện ở trên đỉnh áo và có nguồn gốc từ cuộc Cách mạng công nghiệp, trong đó thành phố Manchester đã đóng một vai trò quan trọng. Các nguyên tắc làm việc mạnh mẽ của thành phố cũng là một phần của DNA của câu lạc bộ, thấm nhuần trong các cầu thủ mỗi khi họ khoác trên mình chiếc áo màu đỏ và đại diện cho câu lạc bộ.

 

Áo MU 2017 có thiết kế cổ tròn hiện đại, bên trong cổ áo bạn có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Newton Heat được ép decal màu vàng - đỏ để tưởng nhớ về những thành công trong quá khứ của CLB Manchester United.

Tương tự những mẫu áo đấu của Adidas tại Euro 2016, áo MU cũng được đặt 3 sọc dọc màu trắng nổi tiếng của hãng đồ thể thao Adidas ở hai bên hông áo. Nhà tài trợ chính năm nay vẫn là Chevrolet với logo đặt ở mặt trước, bên trên ngực phải là logo Adidas, đối xứng với nó ở bên trái là logo câu lạc bộ Manchester United. Đây thật sự là một mẫu quần áo bóng đá đẹp của mùa giải mới và hứa hẹn sẽ được rất nhiều fan hâm mộ Quỷ đỏ thành Manchester yêu thích và tìm mua.

Áo đấu MU đỏ năm nay vẫn được kết hợp cùng với quần trắng và vớ (tất) CLB MU màu đen để tạo nên một bộ trang phục thi đấu sân nhà hoàn hảo của đội chủ sân Old Trafford mùa giải 2016 2017.

BẢNG GIÁ ĐẶT QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.