Áo khoác CLB AC Milan mới nhất

Các hình khác

Áo khoác CLB AC Milan mới nhất

Regular Price: 370.000 ₫

Special Price 330.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo khoác câu lạc bộ AC Milan mùa giải 2016 2017 màu đỏ hàng Thái Lan.

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Áo khoác câu lạc bộ AC Milan mùa giải mới 2016 2017 do hãng đồ thể thao nổi tiếng Adidas thiết kế với kiểu dáng sẽ tương tự như những chiếc áo khoác Adidas mùa giải năm nay.

Áo khoác CLB AC Milan đỏ

áo khoác CLB ac milan đỏ

Áo khoác với kiểu dáng thể thao màu đỏ được phối phần bo dưới màu đen nổi bật, dây khóa kéo dài từ cổ xuống hết áo.

Áo khoác CLB AC Milan 2017 sẽ quay trở lại với logo truyền thống của AC Milan ở trên ngực trái, đối xứng là logo đồ thể thao Adidas được thêu màu trắng.

Nhìn chung đây là một mẫu áo khoác thể thao đẹp dùng cho các cầu thủ mặc khi di chuyển, tập luyện hoặc mặc trước và sau trận đấu.

Áo đấu được thiết kế đơn giản và đẹp mắt, bạn có thể mặc đi chơi hoặc đi ngoài đường cũng rất tiện, đặc biệt là mặc xem câu lạc bộ yêu thích của mình đá thì cũng rất thú vị.

 Áo khoác này được kết hợp với áo đấu AC Milan sân nhà và vớ AC Milan để tạo nên bộ kit hoàn chỉnh nhất cho AC Milan mùa giải mới:

Áo AC Milan 2017 sân nhà

Áo đấu sân nhà AC Milan thiết kế bởi hãng thể thao Adidas, áo đấu CLB AC Milan mùa giải mới 2016 2017 sân nhà có các sọc màu đỏ và màu đen truyền thống, các thiết kế của các sọc là niềm tự hào với kiểu in hình ngọn lửa, lấy cảm hứng từ biệt danh của AC Milan (Những con quỷ đỏ thành Milano)

áo ac milan 2017

Quần và Vớ AC Milan

quần và vớ ac milan

Giá bán lẻ: 60.000đ/1 đôi - Mua từ 10 đôi: 50.000đ/1 đôi.

- Đây là loại tất dài được thêu 1:1 so với hàng chính hãng, giống tới 99% vớ đá banh CLB chính hãng, chỉ thua đôi chút về đường kim mũi chỉ và độ bền cũng hơi kém hơn.

- Loại vớ bóng đá CLB F1 có ưu điểm là giống hệt hàng chính hãng và khi phối với bộ quần áo bóng đá CLB sẽ tạo nên một set rất đẹp và chuyên nghiệp.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.