Áo Chelsea xanh tay dài sân nhà 2016 2017

Các hình khác

Áo Chelsea xanh tay dài sân nhà 2016 2017

Regular Price: 110.000 ₫

Special Price 90.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo thi đấu CLB Chelsea xanh tay dài 2016 2017 - Mẫu áo đấu sân nhà của Chelsea mùa giải mới.
CHON SIZE AO BONG DA, CHỌN SIZE ÁO BÓNG ĐÁ, HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO, HUONG DAN CHON SIZE AO

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Mẫu quần áo bóng đá Chelsea xanh tay dài sân nhà 2016 2017 mùa giải mới nhất. Mẫu năm nay có sự thay đổi logo Samsung thành Yokohama, sọc áo cũng khác so mới mẫu năm trước.

Quý khách lưu ý: Để chắc chắn mẫu áo Chelsea xanh tay dài còn hàng không, quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc inbox để chúng tôi kiểm tra.

Có thiết kế tương tự mẫu tay ngắn chỉ khác ở ống tay dài. Đây là mẫu áo do Adidas thiết kế với màu xanh làm chủ đạo được phối các họa tiết trắng, ngực phải là logo Adidas, ngực trái là logo CLB Chelsea, ở giữa là logo hãng vỏ xe Yokohama Tyres.

Áo đấu được thiết kế bởi Adidas, áo Chelsea sân nhà, sân khách và áo đấu sân khách mẫu 3 đều có logo nhà tài trợ chính Yokohama Tyres ở mặt trước.

Mẫu áo đấu Chelsea xanh sân nhà mùa giải mới sử dụng công nghệ Adizero hiện đại nhất của Adidas tương tự những mẫu áo đấu các đội tuyển tại Euro 2016 như: Áo đội tuyển Đứcáo đội tuyển Ngaáo đội tuyển Tây Ban Nha hay áo Bỉ...bạn cũng sẽ thấy kiểu dáng tương tự với áo các câu lạc bộ mùa giải mới của Adidas như áo đấu Realáo CLB MU,...áo đấu này được thiết kế dựa trên màu sắc chủ đạo là màu xanh truyền thống của câu lạc bộ.

 

Lấy cảm hứng từ truyền thống và di sản của câu lạc bộ, áo được hoàn thành với các chi tiết in chìm hình sư tử rất đặc trưng của đội bóng London này, ngoài ra áo được phối với các viền màu trắng ở cổ áo, 3 sọc của Adidas nổi tiếng nay đã được chuyển sang hai bên hông, các logo nhà tài trợ như logo Yokohama Tyres(dù phần phù lục chữ Tyres rất không được yêu thích nhưng mùa này Chelsea vẫn chưa bỏ đi), logo Adidas cũng được sử dụng màu trắng làm điểm nhấn.

áo chelsea quần và vớ

Để tạo nên một bộ trang phục Xanh - Trắng - Xanh hoàn hảo, mẫu áo đấu sân nhà được kết hợp với quần xanh viền trắng và vớ CLB Chelsea màu trắng. 

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sản phẩm này đã được đánh dấu bởi các tag:

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.