Áo Chelsea đen tay dài sân khách 2016 2017

Các hình khác

Áo Chelsea đen tay dài sân khách 2016 2017

Regular Price: 120.000 ₫

Special Price 100.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Áo thi đấu CLB Chelsea đen tay dài 2016 2017- Mẫu áo đấu sân khách của Chelsea mùa giải mới.
CHON SIZE AO BONG DA, CHỌN SIZE ÁO BÓNG ĐÁ, HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO, HUONG DAN CHON SIZE AO

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Mẫu áo bóng đá Chelsea đen tay dài 2016 2017 mẫu sân khách mùa giải mới nhất. Mẫu năm nay có sự thay đổi logo Samsung thành Yokohama, màu sân khách cũng có thay đổi so với mẫu áo sân khách năm trước.

Có thiết kế tương tự mẫu tay ngắn chỉ khác ở ống tay dài. Đây là mẫu áo do Adidas thiết kế với màu đen làm chủ đạo được phối các họa tiết xám và vàng dạ quang nổi bật, ngực phải là logo Adidas, ngực trái là logo CLB Chelsea, ở giữa là logo hãng vỏ xe Yokohama Tyres.

Quý khách lưu ý: Để chắc chắn mẫu áo Chelsea sân khách tay dài còn hàng không, quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc inbox để chúng tôi kiểm tra.

BẢNG GIÁ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ

Áo Chelsea tay dài sân khách năm nay do hãng thể thao Adidas cung cấp, năm nay cũng là năm cuối cùng trong bản hợp đồng tài trợ áo đấu dài hạn, qua mùa giải 2017 2018, áo đấu Chelsea sẽ do Nike cung cấp. Năm nay cũng đánh dấu năm thứ 2 Chelsea hợp tác với đối tác Yokohama, công ty vỏ ruột xe đến từ Nhật Bản sẽ thay thế Samsung trở thành nhà tài trợ chính cho The Blues.

áo chelsea đen 2017 sân khách mùa giải mới

Áo Chelsea đen tay dài 2017 vừa ra mắt cho thấy một mẫu áo đấu được thiết kế rất độc đáo và thật sự đẹp mắt. Mẫu áo được ra mắt vào ngày 11 tháng 7/2017, các thiết kế mới ấn tượng với hiệu ứng vải sọc melangé màu xám, đây là công nghệ mới rất đặc biệt khi dệt sợi vải. Mặt trước áo đấu là sự đan xen giữa các sọc ngang màu xám và màu đen. Mặt sau được thiết kế đen đơn giản.

 

Các họa tiết trên áo được sử dụng màu vàng dạ quang nổi bật như cổ áo, viền tay áo và các logo đi kèm. Trên ngực phải là logo Adidas, đối xứng với nó là logo câu lạc bộ Chelsea, ở giữa là logo nhà tài trợ chính Yokohama với dòng chữ Tyres "đáng ghét" ở bên dưới.

Tay áo màu đen với bo viền tay màu vàng dạ quang, cổ tròn và 3 sọc Adidas trên vai cũng được sử dụng màu vàng này để tạo sự nổi bật.

áo chelsea đen 2017 sân khách

Áo đấu câu lạc bộ Chelsea đen tay dài được phối với quần màu đen và vớ CLB Chelsea đen - xám - vàng dạ quang để tạo nên một bộ trang phục thi đấu sân khách hoàn hảo của câu lạc bộ Chelsea mùa giải mới 2016 2017.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sản phẩm này đã được đánh dấu bởi các tag:

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.