Áo Barca tay dài sân nhà

Các hình khác

Áo Barca tay dài sân nhà

Regular Price: 110.000 ₫

Special Price 100.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Đặt quần áo bóng đá Barca sân nhà mẫu tay dài.


hướng dẫn chọn size áo bóng đá

Đặt hàng qua điện thoại
0936 777 554
OR
Mô tả

Chi tiết

Đặt quần áo bóng đá Barcelona tay dài sân nhà mùa giải mới.

Chất liệu: Thun lạnh

Kiểu dáng: Thể thao.

Màu sắc: Sọc Xanh - Đỏ

BẢNG GIÁ ĐẶT QUẦN  ÁO BÓNG ĐÁ

CHON SIZE AO BONG DA, CHỌN SIZE ÁO BÓNG ĐÁ, HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO, HUONG DAN CHON SIZE AO

Áo đấu Barca sân nhà tay dài có thiết kế kiểu dáng tay dài còn lại giống hệt mẫu tay ngắn sân khách mùa này.

Mẫu áo tay dài của Barca mùa giải mới do Nike thiết kế với màu chủ đạo là sọc đỏ xanh truyền thống của Barca, trên ngực phải là logo đồ thể thao Nike, ngực trái là logo CLB Barca. Đây được đánh giá là mẫu áo đấu đẹp của mùa bóng năm nay và được nhiều fan của Barca tìm mua, tuy nhiên trên thị trường không phải lúc nào cũng có sẵn mẫu áo này, vì vậy bạn hãy gọi trước để chúng tôi kiểm tra xem còn size mà bạn đang tìm không nhé.

Giới thiệu về Lịch sử áo đấu CLB Barcelona:

Logo Barcelona:

Logo của Barca từ khi thành lập tới nay luôn có màu cờ sọc vàng đỏ của thành phố Barcelona và chữ thập của thánh Georges.

Ban đầu, logo của đội chỉ là hình thoi, bên phải là cành cọ, bên trái là cành nguyệt quế, bên trên là 1 vương miện xứ Aragon và hình con dơi.

Và năm 1910, CLB tổ chức thiết kế lại logo và 1 cầu thủ của đội tên Comamala đã thiết kế mẫu mà cho đến nay vẫn là biểu trưng của câu lạc bộ với một số sửa đổi nhỏ so với nguyên mẫu.

 Logo CLB Barca

Áo đấu CLB Barca:

Câu lạc bộ Barcelona lần đầu tiên thi đấu với màu áo truyến thống xanh và đỏ hồng lựu trong trận gặp Hispania vào năm 1900. Có nhiều lý giải về màu áo này của Barca nhưng giải thích được nhiều người cho là hợp lý nhất là chủ tịch đầu tiên Joan Camper đã chọn lại màu áo giống như của câu lạc bộ cũ của mình, đội FC Basel.

Màu xanh và đỏ hồng lựu đã được chọn là màu áo truyền thống của FC Barcelona qua hơn 100 năm lịch sử của câu lạc bộ. Barça cũng được biết đến rộng rãi với cái tên Blaugrana vốn có nghĩa là hai màu đỏ tươi và xanh trong tiếng Catalan. Một điểm thú vị là cho dù màu áo đã được định hình từ những ngày đầu thành lập CLB thì màu của quần thi đấu trong 10 năm đầu tiên của Barcelona lại là màu trắng, sau đó chuyển thành màu đen và chỉ được cố định là màu xanh hoặc đỏ đậm kể từ năm 1920. Đến nay, sau mỗi mùa giải thì mẫu áo được thay đổi nhưng màu sắc truyền thống của áo đấu vẫn được phối giữa xanh - đỏ truyền thống.

Nhận xét

Tag sản phẩm

Sản phẩm này đã được đánh dấu bởi các tag:

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.